CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH CHỌN ĐỒ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH CHUẨN

Đồng hồ trang trí phòng khách cho không gian ấn tượng

Đồng hồ treo tường vốn là vật dụng gần như không thể thiếu trong gia đình. Một chiếc đồng hồ trong nhà vừa giúp bạn quản lý được thời gian lại có tác dụng trang trí không gian thêm đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng. Tuy nhiên, đồng hồ là thể động nên màu sắc, kiểu dáng và vị trí treo ít nhiều ảnh hưởng đến phong thủy phòng khách.

Chính vì vậy, khi chọn đồng hồ trang trí phòng khách cần chú ý một số lưu ý cơ bản để chọn được chiếc đồng hồ ưng ý, đẹp mắt và hài hòa với không gian.

Bài viết liên quan:

cach-chon-dong-ho-trang-tri-phong-khach-chuan-2
Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Một chiếc đồng hồ vừa đẹp vừa là điểm nhấn hoàn hảo trong không gian lại có tác dụng về mặt phong thủy.

Cách chọn đồng hồ trang trí phòng khách hợp không gian, chuẩn phong thủy

1. Kích thước đồng hồ

Đồng hồ trang trí phòng khách cần phải có kích thước phù hợp với diện tích căn phòng cũng như mảng tường treo đồng hồ. Đồng hồ treo tường quá nhỏ sẽ bị lọt thỏm trong không gian, không tạo được điểm nhấn. Ngược lại, kích thước đồng hồ quá lớn vừa gây mất cân bằng, thiếu tính thẩm mỹ lại vô tình tạo áp lực về thời gian, gây cảm giác không thoải mái.

Đối với không gian có diện tích khoảng dưới 20m2, kích thước đồng hồ phù hợp nhất là 27-30cm. Các phòng khách cỡ trung khoảng 21-40m2 thì đồng hồ trang trí phòng khách nên có đường kính 35-45 cm. Còn lại các không gian lớn, sảnh rộng,… thì đồng hồ trang trí phòng khách nên có cỡ lớn, đường kính 60-80cm.

cach-chon-dong-ho-trang-tri-phong-khach-chuan-1
Kích thước đồng hồ phải phù hợp với không gian để đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa và vẻ đẹp mắt.

2. Kiểu dáng

Đồng hồ phải có kiểu dáng hòa hợp với phong cách tổng thể. Nếu nhà bạn mang phong cách hiện đại, những chiếc đồng hồ trang trí phòng khách kiểu Settler, đồng hồ gỗ 3D hiện đại, đồng hồ Lazang,… sẽ đem đến vẻ nghệ thuật, trẻ trung và ấn tượng. Còn với phong cách cổ điển, tân cổ điển, những mẫu đồng hồ quả lắc giả cổ, đồng hồ hai mặt gỗ hay đồng hồ đá đúng kiểu dáng classic là sự lựa chọn vừa sang trọng lại vô cùng ấn tượng.

cach-chon-dong-ho-trang-tri-phong-khach-chuan-4
Kiểu đồng hồ Settler hiện đại đậm vẻ nghệ thuật và cá tính.

 

cach-chon-dong-ho-trang-tri-phong-khach-chuan-3
Đồng hồ đá đúc sang trong,đẹp mắt và tinh tế là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian cổ điển và tân cổ điển.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular