CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG ĐỒ GỖ SANG TRỌNG

Trang trí phòng khách bằng đồ gỗ là những kiểu trang trí vô cùng sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Ngôi nhà được trang trí bằng gỗ luôn mang đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng cho gia chủ. Do vậ việc chọn đồ gỗ để trang trí phòng khách là điểm nổi bất của rất nhiều gia đình hiện nay.

Sau đây là những cách trang trí phòng khách bằng gỗ cho những ngôi nhà có diện tích hẹp và những căn phòng khách rộng.

Bài viết liên quan:


1.Trang trí phòng khách bằng đồ gỗ cho căn phòng khách dài và hẹp

trang-tri-phong-khach-bang-do-go

Với những căn phòng khách có chiều dài nhưng lại quá khiêm tốn về chiều rộng, thiều việc chọn những món đồ gỗ trang trí trở lên có chút khó khăn. Vì vậy nếu bạn đang sở hữu một không gian phòng khách hẹp bạn nên chọn cho căn phòng những món đồ gỗ gọn gàng, bạn nên chọn những mẫu bàn dài và đối diện là chiếc bàn để tivi có thể bầy những đồ trang trí.

2.Trang trí phòng khách bằng đồ gỗ với ngôi nhà có diện tích phòng khách rộng.
Khi bạn có một căn phòng khách rộng thì có thể thoải mái chọn những nội thất trang trí. Với những ô hình đều đặn và nổi bật được trang trí trên trần nhàn sẽ làm cho căn phòng của gia chủ như cao hơn, rộng ra, sáng về ban ngày ấm áp về ban đêm. Trần nhà bạn có thể dùng những thanh gỗ với những dáng vẻ sinh động như hình thoi, hình vuông, chữ nhật để làm nổi bật cho căn phòng.

Trang trí phòng khách bằng đồ gỗ

Những vân gỗ tự nhiên hằn trong màu vàng, màu be hay thậm chí màu đen trang trí trên những bức tường tạo một vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không cần đến bất cứ một vật trang trí nào khác. Giữa cả khoảng tường màu sáng, một nẹp gỗ mun đen bám sát hay đặt gần mép trên của bức tường như một nét chấm phá biến cái giản đơn thành hình tượng, cái tẻ nhạt thành tao nhã. Và đi giữa những chất liệu khô cứng và lạnh băng của đá, của sắt, một vài thanh gỗ màu vàng xuộm xoè ra như một cánh quạt lớn ở khoảng trống của căn gác lửng bất chợt mang lại cho ta những cảm xúc mới mẻ.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular