CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN

Trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp, thoáng đáng với những điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách nhà bạn sẽ làm cho những vị khách không bao giờ rờ mắt và khó quên đối với không gian sống của gia đình bạn.

Bài viết liên quan:

1. Khung ảnh treo tường
Với một bức tường trống trong không gian phòng khách của nhà bạn, bạn có thể sự dụng những bộ khung tranh với những kích thước khách nhau và hình ảnh ấn tượng để thu hút người nhìn.
Trang trí phòng khách đơn gian đẹp

2.Thêm gam màu sắc
Trên nền tảng màu trung tính bạn có thể thêm vào đó những màu sắc đối lập nhau hoặc tươi sáng hơn bắt mắt người nhìn. Những gam màu thay đổi đó có thể đến từ gối ôm, lọ hoa,.. sự thay đổi tưởng chừng tuy nhỏ nhưng lại mang đến những điểm nhấn lạ mắt cho ngôi phòng khác.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

3.Sơn tường
Để trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp thì cách thay đổi màu sơn được coi là cách dễ dàng nhất để bạn cải tạo, thay đổi lại phòng khách. Màu sắc của căn phòng hoàn toàn phụ thuộc vào gia chủ.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

4.Bàn phụ
Trong phòng khách bạn có thể đặt thêm một chiếc bàn nhỏ dừng để trang trí hoặc có thể di chuyển được để đặt một vài món đồ nhỏ ấn tượng với những vị khách của gia đình bạn.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

5.Món đồ cá nhân
Với cách trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp bạn không thể bỏ qua những chiếc kệ là nơi gia chủ thể hiện tính cách, gu thời trang hay bày những món đồ, bức ảnh trang trí độc đáo và ấn tượng.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

6. Ánh sáng
Ánh sáng cũng là một trong những yếu tố rất qua trọng nó là những món đồ rõ ràng hơn. Nếu phòng khách nhà bạn kín, ánh sáng tự nhiên không thể lọt vào thì hãy đặt đèn, tùy theo không gian mà bạn muốn.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

7. Sắp xếp bàn ghế
Không gian lớn hay nhỏ không quan trọng, điều quan trọng là bạn phải cân nhắc về hình dáng của căn phòng và chức năng của nó, từ đó sắp xếp sao cho tận dụng được không gian này.
trang trí phòng khách đơn giản mà đẹp

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular