CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

KỆ GỖ TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ẤN TƯỢNG VÀ MỚI LẠ

Một trong những bước trang trí phòng khách quan trọng nhất đó là chọn mẫu kệ trang trí đẹp và hài hòa. Ngoài bộ bàn ghế sofa thì kệ trang trí cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách của bạn.

Kệ gỗ trang trí phòng khách độc lập: Là kiểu kệ gỗ kê trên mặt sàn, có kết cấu vững chắc, có thể di động tuỳ ý. Những kệ gỗ kiểu này thường mang nhiều chức năng lưu trữ và chứa đồ hơn là trang trí.

Bài viết liên quan:


ke-go-trang-tri-phon-khach

Mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách dựa tường là kiểu kệ gỗ đứng sát vào tường ta có thể cố định hoặc không.
ke-go-trang-tri-phon-khach Phòng khách có thể trang trí một kệ gỗ lớn để bày và trang trí những cuốn sách mà mình yêu thích.

ke-go-trang-tri-phon-khach

Có nhiều loại kệ trang trí phòng khách từ lớn đến nhỏ, từ nhiều ngăn cho đến ít ngăn. Bạn cần phải nắm chính xác diện tích cũng như có ý tưởng rõ ràng về sở thích bài trí đồ đạc của mình để quyết định kích thước của kệ.

ke-go-phong-khach-2

Dùng một chiếc kệ với kích thước lớn để làm vách ngăn giữa hai không gian phòng khách và phòng ăn, hoặc một chiếc kệ nhỏ sẽ phù hợp với góc gầm cầu thang trong phòng khách nhà bạn.
ke-go-trang-tri-phon-khach

Phòng khách ta có thể sự dụng kệ gỗ treo tường vừa để đồ, vừa trang trí nội thất.
ke-go-trang-tri-phon-khach

Gỗ vốn mang vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng nên bạn cũng không quá băn khoăn trong việc chọn màu sắc cho các tủ kệ gỗ trong phòng khách
ke-go-trang-tri-phon-khach

Nếu phòng khách của bạn tương đối rộng rãi thì những mẫu kệ  có kích thước lớn được thiết kế đa năng vừa là kệ đựng  vừa là kệ trang trí đồng thời cũng là kệ sách, thật là hữu ích, thông minh mà không kém phần hiện đại.
ke-go-trang-tri-phon-khach

Kệ gỗ phòng khách treo tường kiểu đặc biệt: Là những kiểu kệ trang trí được thiết kế với những hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu
ke-go-trang-tri-phon-khach

Kệ gỗ trang trí hình cánh rơi mang lại sự mới là cho phòng khách của bạn.

ke-go-trang-tri-phon-khach

Những chiếc kệ vừa vặn, gọn gàng với thiết kế đơn giản sẽ là lựa chọn cho phòng khách nhỏ xinh. Với sự lựa chọn phù hợp, bộ kệ sẽ là điểm nhấn của căn phòng, tạo nét đáng yêu và hiện đại đặc biệt cho phòng khách.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular