CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG BÀN GHẾ GỖ SANG TRỌNG

Trang trí phòng khách bằng những bộ bàn ghế gỗ  để có không gian lưu động và hợp lý là điều rất cần thiết cho căn phòng của gia đình bạn. Những bộ bàn ghế phòng khách dù đẹp đến đâu nhưng nếu không được sắp xếp cho hợp lý thì không thể đem lại sự thoải mái cho bạn được.

Thông thường xung quanh bàn trong phòng cần phải lưu lại không gian cần thiết, khi mọi người đứng hoặc ngồi cần phải có khoảng cách khoảng 60 cm và nếu tính từ sau lưng người ngồi thì khoảng cách phải trên 60 cm mới có thể đảm bảo không gian hoạt động nhỏ nhất.

Bài viết liên quan:

trang-tri-phong-khach

Sofa nếu bạn đặt ở giữa phòng thì xung quanh sofa phải để đủ không gian đi lại. Giữa sofa và bàn trà cần đảm bảo không gian để chân người có thể duỗi thẳng hoặc ngồi xếp bằng tròn làm sao cho khoảng cách lưu lại khoảng 45cm mới có thể khiến cho căn phòng của bạn không có cảm giác bị gò bó.

Khi bạn trang trí phòng khách nên lấy sự rộng rãi làm chủ đạo vì vấn đề quan trọng nhất là tạo ra sự thoải mái và tự tại cho nên phòng khách không cần quá nhiều đồ dùng mà chỉ cần dựa theo kích thước không gian phòng khách để xem xét bày trí mẫu bàn ghế phòng khách sao cho lý tưởng nhất.

Bố trí kiểu đối diện có thể tạo ra bầu không khí tự nhiên, thân thiện và thỏa mái giữa những người nói chuyện, nhưng nếu phòng khách có tủ để thiết bị nghe nhìn thì không phù hợp lắm. Vì bố trí sofa theo kiểu đối diện thì vị trí của tủ đặt thiết bị sao cho hợp lý với kệ ti vi vì thế khi bạn ngồi xem tivi bạn mới thấy thoải mái.

trang-tri-phong-khach

Bố trí sofa kiểu hình L thì rất phù hợp cho những hộ gia đình có phòng khách diện tích nhỏ. Tủ để thiết bị nghe nhìn thường được bố trí ở chỗ góc đối của sofa hoặc đối diện với sofa. Bố trí hình chữ L có thể tận dụng tốt không gian trong căn phòng nhỏ bé của bạn.

Còn bố trí ghế theo kiểu chữ U thì lại mang đến vị trí ngồi lý tưởng trong phòng khách. Nó vừa tạo ra vị trí ngồi chính vừa có thể tạo ra bầu không khí thân mật và ấm cúng trong căn phòng của bạn. Ngoài ra bố trí tủ để thiết bị nghe nhìn đối diện với vị trí ngồi chính không chỉ tạo ra bầu không khí trang trọng mà còn tạo sự thân mật hơn.

Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa trong những bộ bàn ghế phòng khách, bất luận theo phong cách nào, chỉ cần phối hợp hợp lý là bạn có thể trang trí phòng khách của bạn trở lên đẹp và ấm cúng hơn. Với sofa theo phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ có thể khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên điểm sáng mới cho phòng khách của gia đình bạn.

trang-tri-phong-khach

Để có được những mẫu bàn ghế trang trí phòng khách độc đáo và lạ mắt cho căn phòng khách yêu quý của bạn, để làm được điều đó là cả một quá trình tìm kiếm vì vậy mà chúng tôi đưa ra những ý kiếm trên giúp bạn dễ dàng tìm và tham khảo được nhiều mẫu mã và cách xếp chúng ra sao.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular