CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

3 vấn đề cần quan tâm khi trang trí phòng khách đẹp và hiện đại

Phòng khách không chỉ là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình mà còn là nơi để gia chủ tiếp đón những vị khách, những người bạn thân thiết đến chơi nhà, chính vì vậy việc trang trí phòng khách là một yếu tố không thể thiếu.

Ngày nay, xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn nhất khi trang trí phòng khách là kiểu trang trí phòng khách đẹp và hiện đại. Trang trí phòng khách hiện đại vừa chú trọng công năng sử dụng lại vừa giúp chủ nhân có thể sáng tạo, phá cách làm nên cá tính riêng biệt.

Trang trí phòng khách đẹp và hiện đại sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà gia chủ vẫn giữ được sự sáng tạo và sở thích cá nhân của mình.

Dưới đây là 3 vấn đề cần quan tâm khi quyết định trang trí phòng khách đẹp và hiện đại!

Bài viết liên quan:

Sử dụng nội thất gỗ khi trang trí phòng khách đẹp và hiện đại

Không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi thấy gỗ được sử dụng trong phong cách hiện đại bởi tất cả đều cho rằng nội thất gỗ chỉ dùng cho những không gian mang hơi hướng cổ điển, sang trọng. Thế nhưng điều này hoàn toàn sai lầm, hầu hết các không gian hiện đại ngày nay đều sử dụng nội thất gỗ cho phòng khách nhà mình, đặc biệt là kệ tivi, giá sách, kệ tủ…

Những sản phẩm này không hề khiến phòng khách trông nhàm chán mà còn tạo ra một thể đồng nhất, thể hiện ý định chủ đạo của gia chủ. Đặc điểm chung của trang trí phòng khách đẹp và hiện đại là sử dụng mẫu ghế sofa kèm bàn trà đặt trước kệ tivi.

trang-tri-phong-khach-dep-va-hien-dai-1

Sử dụng tiểu cảnh khi trang trí phòng khách đẹp và hiện đại

Tiểu cảnh là sự kết hợp tuyệt vời giữa yếu tố thiên nhiên với căn phòng, giúp không gian thêm phần thoáng đãng, sống động, tạo sự thư thái cho gia chủ và làm tăng phần hiện đại, xa hoa cho không gian.

Bạn có thể chọn tiểu cảnh khô hoặc ướt dựa vào sự xem xét ánh sáng, màu sơn tường, cách bố trí các vật dụng khác để đảm bảo chúng bổ trợ lẫn nhau.

trang-tri-phong-khach-dep-va-hien-dai-2

Sử dụng gam màu sáng hoặc đa sắc khi trang trí phòng khách đẹp và hiện đại

Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại chính là việc sử dụng gam màu sáng. Nội thất với gam màu này sẽ chẳng bao giờ làm khó khi bạn trang trí phòng bởi chúng có thể dễ dàng kết hợp với mọi tông màu sơn tường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng lúc nhiều tông màu trong cùng căn phòng, đây sẽ là một thử thách thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những gam màu có thể tương trợ lẫn nhau, tránh việc sử dụng các tông màu không hợp nhau.

Không cần quá rườm rà, cũng chẳng cần quá cầu kỳ, trang trí phòng khách đẹp và hiện đại sẽ hoàn thiện nhất khi bạn đặt mục tiêu hướng tới sự đơn giản hóa.

trang-tri-phong-khach-dep-va-hien-dai-3

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular