CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

GỢI Ý QUÀ TẶNG THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP

Ngày thành lập công ty luôn là một mốc son lịch sử trong quá trình hoat động của công ty. Đó là ngày mà mỗi doanh nghiệp dừng lại để nhìn lại các mục tiêu, thành tựu đã đạt được sau thời gian cùng nhau xây dựng.

Liên kết nhân viên cũng như khách hàng nội bộ của bạn trong các hoạt động cộng đồng nội bộ và những món quà ý nghĩa. Cũng trong ngày kỉ niệm này, lựa chọn đúng quà tặng thành lập doanh nghiệp sẽ truyền tải đúng mục tiêu, thông điệp về tầm nhìn đến toàn thể nhân viên trong công ty.

1. Giá gắn bút đồng hồ kỉ niệm

Giá được thiết kế với con số phù hợp với năm kỉ niệm hoặc những số gợi nhớ đến doanh nghiệp của bạn. Sản phẩm rất tiện dụng đặt trên bàn làm việc, kệ tủ…Với đối tượng là khách hàng nội bộ và khách hàng doanh nghiệp. Chất liệu làm sản phẩm này có nhiều loại: Gỗ, hợp kim, thuỷ tinh…tuỳ nhu cầu và phong cách thiết kế của quý doanh nghiệp.

 

201110145025_knn_010

 

2. Kỉ niệm chương mạ vàng hoặc đồng

Tuỳ vào tài chính, hiện tại, nhiều doanh nghiệp có tiềm năng sử dụng nguyên liệu Vàng trong thiết kế quà tặng hoặc đồng.

Kỉ niệm chương mạ vàng
Kỉ niệm chương mạ vàng

3. Biểu tượng pha lê

Trong ngày trọng đại, những biểu tượng ghi nhận sự cố gắng, cống hiến của các thành viên trong công ty luôn có một ý nghĩa lớn lao tác động rất tốt tinh thần của nhân viên.

images

 

4. Quà tặng thương hiệu

Đối với khách hàng lớn, lãnh đạo bạn có thể lựa chọn các món quà tặng đắt tiền, có thương hiệu làm quà tặng thành lập doanh nghiệp

qua-tang-doanh-nghiep
Bộ phụ kiện cao cấp nam giới Guvara

DSC01298

Những thông điệp trong những chiến dịch tặng quà luôn có tác độc cực kì tích cực trong hoạt động thể hiện sự gắn kết giữa các thành viên trong doanh nghiệp, cũng như những khách hàng thân thiên. Tuỳ theo ngân sách, chúng ta đều có những món quà tặng hợp lý và ý nghĩa, điều này cần sự đầu tư nắm bắt nhu cầu của đối tượng tặng quà.

Táo Decor hi vọng rằng những gợi ý trên có  thể giúp bạn được phần nào trong hoạt động nghiên cứu quà tặng phù hợp với doanh nghiệp của mình.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular