CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP KINH ĐIỂN

Tặng quà cho khách hàng là một trong những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhằm giữ chân khách hàng doanh nghiệp. Những món quà tặng khách hàng doanh nghiệp luôn được đầu tư kĩ lưỡng về hình thức. Những sản phẩm bắt mắt từ lớp vỏ bọc quà luôn thể hiện sự quan tâm và chu đáo của doanh nghiệp hướng tới khách hàng.

Để đưa ra quyết định về những món quà tặng doanh nghiệp, chúng ta cần có một cái nhìn tổng quan về xu hướng quà tặng doanh nghiệp trên thị trường.

1. Vật dụng để bàn

Những vật đụng để bàn phổ biến luôn được cân nhắc để trở thành quà tặng doanh nghiệp. Đó có thể là đồng hồ để bàn, chặn giấy, vật trang trí độc đáo… tùy vào sở thích của nhóm khách hàng hướng tới.

quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Đồng hồ để bàn cho khách hàng doanh nghiệp
Tư vấn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Phong cách hướng tới của khách hàng doanh nghiệp

 

tư vấn quà tặng khách hàng doanh nghiệp độc đáo
Phong cách ngoại giao và thể thao

 

2. Vật dụng phục vụ công việc

Những quyển sổ bọc da cao cấp kèm bút kí, cặp da… sẽ là những đồ dùng luôn đi theo khách hàng hàng ngày. Điều này rất hiệu quả để ghi dấu ấn hình ảnh, logo của doanh nghiệp tới khách hàng. Trên thị trường hiện nay rất nhiều mẫu mã bắt mắt và phong phú.

Tư vấn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Sổ bọc da cao cấp và bút kí luôn là giải pháp an toàn khi tặng quà doanh nghiệp

 

Tư vấn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp độc đáo
Cặp da cao cấp không thể thiếu với những khách hàng VIP

3. Những quà tặng kỉ niệm

Những món quà được trao tặng cho khách hàng VIP có những đóng góp sâu sắc hoặc gắn bó lâu dài với doanh nghiệp trong một thời gian dài như kỉ niệm chương, tượng pha lê …nhằm ghi dấu ấn trong ngày đặc biệt và tiếp tục củng cố mối quan hệ giữa 2 bên.

Tư vấn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Biểu tượng của doanh nghiệp được làm bằng chất liệu đặc biệt như phủ vàng là vật trang trí tuyệt vời trên bàn làm việc của khách hàng.

4. Quà tặng gia đình

Một bộ ấm chén dưới đáy in logo doanh nghiệp đươc sử dụng nhiêu và hiệu quả từ rất lâu. Doanh nghiệp luôn lựa chọn những món quà mà khách hàng có thể sử dụng hàng ngày trong gia đình, để luôn được hiển thị gần gũi và kết nối giữa hình ảnh doanh nghiệp và khách hàng.

Tư vấn quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
Quà tặng gia đình tiếp cận khách hàng gần hơn

Đã lựa chọn được quà tặng khách hàng doanh nghiệp của bạn ưng ý thì bạn cũng không nến bỏ qua bước gửi lời cảm ơn. Mục đích chính của quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp là bày tỏ lòng tri ân vì vậy khâu quan trọng nhất chính là gửi lời cám ơn chân thành tới họ. Bạn có thể sử dụng những tấm thiệp viết lời cám ơn sâu sắc, kèm theo sự mong mỏi và hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục là những khách hàng trung thành với doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular