CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG LÀM VIỆC HỢP PHONG THỦY

Trong xã hội hiện đại ngày nay vấn đề phong thuỷ phòng làm việc cũng là một vấn đề luôn được các cộng ty, các chủ doanh nghiệp chú ý tới. Phòng làm việc theo đúng phương vị sẽ giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, trí tuệ.Ngoài ra, việc bài trí cũng như sắp đặt phòng làm việc hợp mệnh, hợp phong thuỷ cũng góp phần không nhỏ tạo lên sự thành công, phát đạt của công ty.

 

trang trí phòng làm việc

Phòng làm việc hợp phong thuỷ

Nhưng làm thế nào để trang trí phòng làm việc hợp phong thuỷ?

Thử đặt mình vào vị trí một người chủ doanh nghiệp, người chủ công ty lớn chắc hẳn vấn đề này cũng không phải đơn giản đúng không nào! ” Nhất vị, nhị hướng” là hai vấn đề chính trong phong thuỷ mà bạn cần quan tâm sao cho hợp với cung mệnh của mình nhất

Phòng làm việc là nơi mà chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày để nghiên cứu, phấn đấu và thậm chí là chia sẻ buồn vui hay những khó khăn trong công việc, nhưng  ở nhiều công ty dường như phòng làm việc lại trở thành những ” cái chợ ” đồ đạc , tài liệu lung tung, hỗn độn không ngăn nắp…Tất cả những điều này cũng đều ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu quả của công việc. Do vậy một phòng làm việc muốn hợp phong thuỷ hay không điều đầu tiên cần chú ý tới là phải sạch đẹp , ngăn nắp và gọn gàng.

trang tri phong lam viec

 Phòng làm việc cần gọn gàn ngăn nắp

Vị trí và phương hướng phòng làm việc

Nói đến phong thuỷ là nói đến Dương-Âm và Ngũ Hành . theo phong thuỷ thì phòng làm viêc thuộc tính Dương nên cần đặt nơi yên tĩnh, đủ ánh sáng khi làm việc. Vị trí phòng làm việc đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất.

Các cửa phòng làm việc có thể thông sang các phòng khác nhưng tuyệt đối tránh phòng ăn hay nhà bếp vì sẽ dễ gây khói mùi. Các cửa cũng không nên mở quá nhiều gây nhiễu luồng không khí và gây khó khăn cho việc kê đồ đạc.

Bàn làm việc của người chủ thường được đặt ở tầng 1 hoặc tầng hầm, sau lưng phải có chỗ dựa như bức tường vì phong thuỷ cho rằng như vậy sẽ làm tăng thêm tự tin cũng như làm giảm cảm giác trống trải cho người ngồi làm việc

trang tri phong lam viêc

Phòng làm việc của lãnh đạo hợp vị trí và phương hướng

Màu sắc và vật dụng trang trí phòng làm việc

Để tránh sự đơn điệu cũng như nhàm chán trong phòng làm việc thì những đồ vật trang trí phòng làm việc cũng là những thứ không thể thiếu .Theo nguyên tắc Ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ do vậy cần bố trí màu sắc trong phòng làm việc thường là màu Vàng( Thổ) hoặc Trắng( Kim) hay Xanh để tạo sự dịu mát, thoải mái. Những màu nóng như cam, đỏ cũng có thể chọn để tạo sự sôi nổi kích thích sang tạo trong làm việc.

Phong thuỷ học cho rằng người làm việc cần tiếp nhận luồng sinh khí tốt thì mới minh mẫn trong điều hành công việc. Do vây, để trang trí phòng làm việc bạn cũng có thể bố trí thêm bể cá cảnh hay những chậu cây hoa ,điều này cũng rất có ích cho việc tạo không khí sống động cho nơi làm việc. Ngoài ra, trên bàn làm việc của lãnh đạo hay người chủ công ty nên đặt những vật phẩm như quả cầu phong thuỷ bằng đá thạch anh để làm tăng thêm sinh khí và tài lộc.

trang tri phong lam viec

Bàn làm việc hợp phong thuỷ

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular