CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

KINH NGHIỆM NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT KHI MUA ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ MỚI

4 bí quyết giúp mua đồ trang trí nhà mới không bị lãng phí

Sau khi đã có được một ngôi nhà mới, chắc chắn việc bạn muốn bắt tay vào ngay lập tức chính là mua đồ trang trí nhà mới. Tuy nhiên, công việc này cũng chẳng phải đơn giản. Nếu không có một kế hoạch mua sắm rõ ràng, bạn có thể bỏ tiền vào những món đồ dư thừa. Vậy nên để mua đồ trang trí nhà mới, bạn phải nắm rõ các kinh nghiệm chọn dưới đây.

Bài viết liên quan:

Lên kế hoạch chọn mua đồ trang trí nhà mới

Để có thể mua được đồ trang trí nhà mới vừa đủ, việc đầu tiên là bạn phải lên kế hoạch. Hãy ghi chép cẩn thẩn các ý tưởng mà bạn có trong đầu ra một cuốn sổ, đồng thời sưu tầm hình ảnh. Sau khi đã có một lượng lớn dữ liệu, bạn nên chắt lọc và lựa chọn những gì bạn thích nhất, sau đó bắt đầu gắn kết chúng lại bằng cách loại bỏ những đồ bạn cảm thấy không ăn nhập với không gian nhà. Phải thật cứng rắn khi làm điều này dù việc bỏ đi những vật dụng mình thích không dễ nhưng nó sẽ giúp bạn tích kiệm được chi phí tài chính cũng như thời gian.

do-trang-tri-nha-moi-1

Xem xét lại đồ đạc cũ trước khi mua đồ trang trí nhà mới

Ai cũng muốn không gian mới sẽ sử dụng toàn bộ vật dụng mới, tuy nhiên để tránh lãng phí bạn cần xem lại những món đồ mà bạn đang còn sử dụng. Nếu như những sản phẩm cũ có đồ đạc hình khối lớn như  như tủ, giường trong phòng ngủ hoặc bộ bàn ghế trong phòng khách, kiểu dáng của chúng sẽ quyết định phòng cách nội thất của bạn.

Bạn phải tự lựa chọn những món đồ trang trí nhà mới phù hợp với chúng để có được sự  hài hòa giữa các đồ cũ và các đồ mới sắm. Mặc dù tách riêng từng đồ đạc, chúng rất đẹp và giá trị, nhưng khi đối chọi về kiểu cách vô hình bạn đã làm giảm giá trị của chúng. Như vậy sử dụng đồ cũ đang dùng hay mua đồ trang trí nhà mới cần được tuyển lựa kỹ càng, cần nhắc cả về giá trị sử dụng, giá trị thẩm mỹ và kinh tế. Quá trình này cần được thực hiện ngay trước khi bạn đi mua sắm để khi đó ý tưởng hình thành rõ ràng trong đầu bạn, khiến bạn không vội vã lao vào những đồ vật không cần thiết hoặc sẽ lạc hậu trong ngôi nhà bạn.

do-trang-tri-nha-moi-2

Hình thức, chất lượng quyết định giá cả đồ trang trí nhà mới

Có rất nhiều đồ đạc đẹp nhưng tính hữu dụng không nhiều, hoặc chất lượng thấp. Bạn cần tìm hiểu kỹ xem món đồ trang trí nhà mới đó có phù hợp với sở thích và mục tiêu mua sắm đồ của bạn. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài, không nên dùng những sản phẩm có thời hạn lâu dài. Đừng quên rằng hình thức, chất lượng chính là phần quan trọng quyết định giá cả mỗi món đồ.

do-trang-tri-nha-moi-4

Tỉnh táo khi đi mua đồ trang trí nhà mới

Đã lên kế hoạch như vậy, khi đi chọn lựa, bạn phải sử dụng nó để điều chỉnh ý thích của bạn trước những đồ vật bắt mắt. Bạn cần nhớ rằng đồ đạc được bày bán trong của hàng luôn có dụng ý và khiến cho người ta phải thích thú. Chúng được xếp đặt ở những vị trí tôn được vẻ đẹp của nó. Có thể những chiếc giá để báo nhỏ xinh làm bạn thích nhưng khi bạn đã có tủ kệ thì nó sẽ thừa. Nếu hầu bao của bạn không được dư dật, có thể bạn phải tập trung vào những món đồ thiết yếu trước.

Nhiều người nhận thấy rằng có những đồ vật rất đẹp khi còn ở cửa hàng, nhưng khi đặt trong nhà mình lại thấy không còn đẹp như trước. Sự “xuống cấp” đó là có thật bởi đồ đạc trong showroom là một không gian được sắp đặt một cách chuyên nghiệp nhất. Từ vị trí, ánh đèn chiếu sáng, cách bày biện đến khung cảnh xung quanh đều góp phần lớn đến cho bắt mắt của sản phẩm. Do đó, bạn nên quan tâm đến tính phù hợp của từng đồ vật trong không gian mà bạn sẵn có. Mọi thức đồ sắm mới phải đồng điệu, chỉ nên bổ sung vào chứ không nên phá vỡ tính hài hòa mà bạn sẵn có.

do-trang-tri-nha-moi-5

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular