CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CỬA HÀNG BÁN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT HÀ NỘI

Ở Hà Nội không khó để người tiêu dùng tìm thấy một cửa hàng bán đồ trang trí nhà thế nhưng để tìm đúng cửa hàng bán đồ chất lượng, giá cả phải chăng thì lại là một thách thức lớn.

Không ít khách hàng khi đến với Táo Decor cửa hàng bán đồ trang trí nhà chất lượng đã phải than phiền rằng họ đi rất nhiều nơi, rất nhiều showroom nhưng không nơi nào đáp ứng được nhu cầu của họ. Có cửa hàng, showroom đa dạng phong phú về sản phẩm thì giá thành quá cao, có cửa hàng giá thành vừa phải thì chất lượng lại quá kém. Mọi khó khăn chỉ chấm dứt khi khách hàng tìm được đến với Táo Decor.

Bài viết liên quan:

Táo Decor – Cửa hàng bán đồ trang trí nhà chất lượng nhất Hà Nội

Khác với các đối thủ cùng kinh doanh đồ decor, từ khi ra đời cho đến nay, mới trải qua 5 năm hoạt động nhưng tên tuổi và thương hiệu của Táo Decor đã đến với 100.000 khách hàng, trong đó có những khách hàng, đối tác lớn đến từ các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

3 sức hút không thể chối từ cửa hàng bán đồ trang trí nhà số 1 miền Bắc

Lý do Táo Decor là cửa hàng bán đồ trang trí nhà được yêu thích tại Hà Nội trở thành địa chỉ uy tín, nơi tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin là bởi chúng tôi luôn đặt tâm tư, nguyện vọng của khách hàng lên đầu. Mỗi khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào, chất lượng của sản phẩm là điều chúng tôi lo lắng hơn cả vì chúng tôi biết khách hàng không chỉ là một mà còn có thể là rất nhiều người. Nếu sản phẩm không đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thông số kỹ thuật, chất liệu thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đó là điều mà tối kỵ trong hoạt động kinh doanh. Đó cũng là nguyên nhân để giải thích cho việc vì sao sản phẩm của chúng tôi không phải là duy nhất nhưng là sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp tại Hà Nội

Yếu tố thứ hai tạo nên tên tuổi của Táo Decor trở thành cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp được ưa chuộng không thể không nhắc đến là giá thành sản phẩm. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất với số lượng lớn nên giá thành của chúng tôi không bị chênh lệch nhiều. So với các cửa hàng cùng sản phẩm, chúng tôi có thể cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi và tốt nhất. Chúng tôi không cố gắng thay đổi thị trường đồ decor mà luôn bình ổn mức giá, duy trì giá trị gần nhất với nhà sản xuất.

Một yếu tố nổi bật nữa của Táo Decor chính là thời gian bảo hành cũng như bảo trì sản phẩm dành cho khách hàng. Có những sản phẩm thời gian bảo hành lên tới 10 năm, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn duy trì dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Bất kể khách hàng cần gì chúng tôi đều tư vấn tận tâm và tạo điều kiện hỗ trợ tối đa.

Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, bảo hành dài hạn, vậy còn lý do gì mà bạn không đến với Táo Decor trở thành cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp nổi tiếng tại Hà Nội.

Cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp tại Hà Nội
Táo Decor trở thành cửa hàng bán đồ trang trí nhà đẹp được yêu thích bởi các sản phẩm độc đáo

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular