CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ TRANG TRÍ KỆ TREO TƯỜNG CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Xu hướng sử dụng kệ treo tường được các gia chủ lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây, lý do là bởi chúng mang đến một không gian hiện đại, tiện nghi mà lại vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên, một chiếc kệ treo tường sẽ không thể làm tròn vai trò, trách nhiệm của nó nếu nó chỉ đứng một mình. Một chiếc kệ treo tường ấn tượng, giúp không gian xung quanh nó trở nên thu hút thì bắt buộc phải có đồ trang trí trên đó.

Với nhiều người, có lẽ khái niệm đồ trang trí kệ treo tường còn khá mới mẻ, song đây được xem là giải pháp hoàn hảo vừa mang tính thực tế, vừa mang tính nghệ thuật. Thực tế là vì gia chủ có thể sắp xếp đồ đạc gọn gàng, sạch sẽ trên chiếc kệ. Nghệ thuật là khi gia chủ chọn lựa những món đồ trang trí kệ treo tường, mọi thứ sẽ trở nên hài hòa, tươi mới hơn, giúp mọi người trong gia đình cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được những món đồ trang trí kệ treo tường phù hợp, nếu bạn đang có ý định này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Bài viết liên quan:

Những món đồ trang trí kệ treo tường nên có

Đồ trang trí kệ treo tường tượng phù điêu nghệ thuật

Đây là món đồ không chỉ để trưng bày mà còn là món đồ lưu niệm giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ của gia chủ. Bởi mỗi sản phẩm đều có câu chuyện, ý nghĩa riêng. Sự kết hợp giữa kệ treo tường có chất liệu gỗ với tượng phù điêu nghệ thuật sẽ càng tôn lên nét đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

do-trang-tri-ke-treo-tuong-1

Đồ trang trí kệ treo tường cây tiểu cảnh

Cây tiểu cảnh có thể trang trí ở nhiều vị trí trong nhà nhưng đối với những chiếc kệ treo tường thì chúng vẫn là sản phẩm không thể thiếu. Do bề mặt diện tích của những chiếc kệ treo tường thường khá hẹp nên việc giữ an toàn cho những bình hoa thật sẽ không đảm bảo. Vì thế, sử dụng cây tiểu cảnh là một cách trang trí thông minh trong trường hợp này, vừa thu hút, lôi cuốn vừa đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong nhà.

do-trang-tri-ke-treo-tuong-2

Đồ trang trí kệ treo tường những cuốn sách

Nếu nói về đồ trang trí kệ treo tường sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến những cuốn sách. Có thể diện tích của những chiếc kệ treo tường không đủ để bạn đặt lên đó toàn bộ cuốn sách mà bạn có nhưng đủ để bạn trưng bày một số cuốn sách nổi bật để bạn đọc khi rảnh rỗi hay để trang trí một góc nhỏ xinh xắn trong nhà hay để bạn bè, người thân cùng chiêm nghiệm.

Vẻ đẹp lôi cuốn của sách cộng hường cùng nét đẹp độc đáo của kệ treo tường sẽ thu hút tất cả mọi người dù nó được đặt ở vị trí nào trong nhà.

do-trang-tri-ke-treo-tuong-3

Trên đây chỉ là 3 món đồ trang trí kệ treo tường cơ bản, còn rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể lựa chọn cho kệ treo tường cho gia đình bạn. Hãy đến ngay với Táo Decor để bạn có thể sở hữu sản phẩm bắt mắt nhất!

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular