CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

MUA ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ NHÂN DỊP NĂM MỚI NHƯ THẾ NÀO

Hướng dẫn cách chọn mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới cực chuẩn

Quan niệm xưa của ông cha ta là thường vào dịp năm mới, nhà cửa luôn phải được gọn gàng, sạch sẽ mà nhất là sắm sửa những đồ dùng, vật phẩm trang trí mới để thu hút tài lộc cho gia đình. Truyền thống này vẫn được các thế hệ trẻ tiếp nối, phát huy và giữ gìn tuy nhiên có thêm nhiều cải cách, đặc biệt là việc chọn mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới.

Thay vì những món đồ trang trí đơn giản như ngày xưa, các gia chủ hiện nay đều hướng tới các món đồ trang trí vừa có thiết kế tinh xảo, bắt mắt nhưng lại vừa hợp phong thủy. Chính vì lẽ đó, không ít người cảm thấy công việc này trở nên khó khăn hơn. Mọi người luôn tự đặt ra câu hỏi mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới như thế nào mới đúng.

Để không rơi vào hoàn cảnh tương tự, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới với bình hoa phòng khách

Không phải ngẫu nhiên mà ngày tết, các gia đình đều trưng bày những bình hoa, lẵng hoa đẹp nhất trong phòng khách.

Đây vừa là nét đẹp văn hóa người Việt, lại mang đến nhiều may mắn, không gian sống thoáng đãng khi phòng khách chính là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà.

Cho nên, khi mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới với bình hoa bạn nên đặt vào hướng Đông Nam – hướng thu hút tài lộc, giúp cả nhà phúc lộc đầy năm.

mua-đồ-trang-trí-nhân-dịp-năm-mới-1

Mua đồ trang trí nhà nhân dịp  năm mới với linh vật phong thủy

Linh vật phong thủy không những là món đồ trang trí nhà bắt mắt mà chúng còn vô cùng quan trọng trong việc giúp mọi người giảm bớt áp lực, đón nhiều khí cát tốt, đem tới bình an cho mọi người.

Tùy vào hướng của nhà cũng như mệnh của gia chủ mà bạn chọn linh vật phong thủy phù hợp, chẳng hạn như con ngựa, con hươu, con sư tử…

sắp đồ trang trí nhà cuối năm

Mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới với tranh treo tường

Thay đổi không gian trống với những bức tranh nghệ thuật sẽ khiến ngôi nhà của bạn tràn đầy sức sống hơn, từ đó mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho các thành viên trong nhà. Ví dụ như tranh treo tường 3D, đây là loại tranh lạ mắt giúp đổi mới diện mạo căn phòng.

mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới

Mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới với cây trang trí

Cây trang trí khi được bài trí trong nhà sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống đồng thời sẽ tăng thêm cảm giác mới mẻ, sinh động cho toàn bộ ngôi nhà.

Bạn có thể đặt cây trang trí ở nhiều nơi như trong phòng khách, phòng ăn… khiến căn nhà ngập tràn hình ảnh thiên nhiên. Tâm trạng của mọi người cũng sẽ tốt lên và thư thái hơn nhiều.

mua đồ trang trí nhà nhân dịp năm mới

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular