CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

KẾT HỢP TRANH TREO TƯỜNG CÙNG GHẾ SOFA CHO PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

Kết hợp tranh treo tường cùng ghế sofa đẹp nhất cho phòng khách sang trọng

Theo phong cách thiết kế thì trang trí tường cũng là một nghệ thuật đòi hỏi người gia chủ phải biết sắp xếp, kết hợp sao cho hài hòa nhất. Nhìn vào phòng khách, khách mời có thể nhìn được cá tính, bản chất của chủ nhân ngôi nhà đó.
Đến với TÁO DECOR, bạn chỉ cần một bức tranh treo tường là có thể làm cho không gian, môi trường sống của bạn thêm sinh động và có chiều sâu hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan:

bi-quyet-treo-tranh-ket-hop-voi-noi-that-4

1. Kích thước tranh vào khoảng 2/3 diện tích mảng tường

Khi treo tranh ở vị trí phía trên chẳng hạn như trên bàn ghế sofa, bộ bàn ghế uống nước, bạn cần ước lượng được diện tích khoảng tường ở giữa đồ nội thất và trần nhà. Bạn nên chọn những bức tranh có kích thước bằng 2/3 hoặc bé hơn chút so với diện tích của cả mảng tường.

cach-treo-tranh-treo-tuong-dep-mat-nhat

Phòng khách thường được mọi người quan tâm hơn hết nên để chọn tranh treo tường phù hợp cũng không phải đơn giản vì mỗi người một sở thích một chủ đề khác nhau, nên bạn có thể chọn không theo chủ đề nào hết, đơn giản là những bức tranh phá cách với màu sắc trên tường ngay bên dưới bộ bàn ghế sofa.

Bạn có thể chọn tranh treo tường ốp khung với kích thước khác nhau và treo hai hoặc bốn, năm bức liền kề để tạo điểm nhấn cho mảng tường phòng khách hoặc phòng ăn.

2. Chiều cao treo tranh lý tưởng

Nếu bức tranh được treo quá cao so với đồ nội thất phía dưới, sẽ làm cho tổng thể bức tranh và đồ nội thất như rời rạc với nhau. Vị trí đẹp nhất để treo tranh là khoảng giữa đồ nội thất với trần nhà hoặc cách mặt đất 2/3 với chiều cao của bức tường.

dung-tranh-anh-de-trang-tri-cho-nha-dep-tao-decor

Tranh được treo nơi trung tâm, theo kiểu đăng đối. Cách này thường hay sử dụng ở phòng khách, sảnh với các bức tranh có khổ lớn và ấn định trọng tâm cho không gian nội thất đó.

Nếu bạn là một người đam mê chụp ảnh phong cảnh, hay tranh nghệ thuật, rửa nó ra và đóng khung lại treo thất nhiều trên những bức tường, vừa đẹp lại tôn vinh tài năng riêng của bạn.

3. Khoảng cách treo tranh với các đồ treo tường khác trong phòng

bo-tranh-treo-tuong-dep-gia-re

Dạng này đang được những người trẻ tuổi ưa chuộng với phong cách nhà hiện đại. Kiểu xếp đặt có thể gây ấn tượng với những bức tranh lớn để dưới sàn dọc lối đi, ở góc phòng. Tranh được xếp đặt kết hợp với đồ trang trí nội thất khác nhằm tạo thành điểm nhìn thu hút trong một không gian.

—————————————————–
Táo Decor – Cửa hàng quà trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular