CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG RỦI RO DỄ GẶP NẾU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH BẰNG ĐỒNG HỒ KHÔNG ĐÚNG CÁCH

3 vấn đề cần lưu ý khi trang trí phòng khách bằng đồng hồ

Trang trí phòng khách bằng các sản phẩm decor như tượng phù điêu, vật phẩm phong thủy, linh thú, lọ hoa gốm sứ… không còn xa lạ gì đối với mỗi gia đình Việt, thế nhưng trang trí phòng khách bằng đồng hồ dường như vẫn còn hơi lạ lẫm bởi suy nghĩ của đông đảo người tiêu dùng là đồng hồ đơn giản chỉ là công cụ xem thời gian.

Quả thực, nếu là trước kia đồng hồ là công cụ xem thời gian thông thường thì không có gì phải bàn cãi, tuy nhiên với sự phát triển lớn mạnh của ngành thiết kế, trang trí nhà thì giờ đây đồng hồ treo tường cũng là một trong những vật phẩm trang trí hữu dụng. Chúng không chỉ là những đồ vật vô tri, vô giác nữa mà thay vào đó là món đồ trang trí không thể thiếu của mỗi gia đình.

Những chiếc đồng hồ khi bài trí trong phòng khách sẽ mang đến không gian hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như góc nhìn đầy nghệ thuật của gia chủ. Nhưng trang trí phòng khách đồng hồ cũng có quy luật sắp xếp riêng của nó, nếu bạn không chú ý sẽ gây ra những hậu quả không tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của các thành viên trong gia đình.

Để hạn chế những rủi ro về cách trang trí phòng khách bằng đồng hồ, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây!

Bài viết liên quan:

trang-trí-phòng-khách-bằng-đồng-hồ-1

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ không được quá nhiều

Theo nghiên cứu của các chuyên gia phong thủy đồng hồ là đại diện cho Thiên (trời), vì vậy nếu đặt quá nhiều đồng hồ trong phòng sẽ gây ra môi trường không ổn định. Chủ nhân nếu sống trong căn phòng có quá nhiều đồng hồ sẽ gặp rắc rối.

trang-trí-phòng-khách-bằng-đồng-hồ-2

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ phải lưu ý hình dáng, kích thước

Khá nhiều gia chủ vô tâm về việc lựa chọn hình dáng của đồng hồ vì nghĩ nó không ảnh hưởng nhiều, chỉ cần hợp lý là được. Thế nhưng, trên thực tế hình dáng của đồng hồ quyết định khá lớn đến sức khỏe, công danh của người trong nhà.

Đối với phòng khách, đây là không gian có năng lượng dương thế nên đồng hồ hình tròn sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nếu không gian phòng khách nhỏ, bạn không nên chọn chiếc đồng hồ có kích thước quá lớn, chúng sẽ “nuốt” không gian khiến mọi người càng cảm thấy bí bách.

trang-trí-phòng-khách-bằng-đồng-hồ-3

Trang trí phòng khách bằng đồng hồ và vị trí trưng bày

Không riêng gì phòng khách mà không gian nào khi treo hoặc đặt đồng hồ cũng cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Tuy nhiên, phòng khách là không gian quan trọng nhất trong nhà, chính vì thế càng cần phải lưu tâm nhiều hơn.

Khi tìm vị trí để đồng hồ trong phòng khách, tuyệt đối không để đồng hồ đối diện với cánh cửa, nếu bạn đặt đồng hồ ở vị trí này thì khi bạn đi vào, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ đầu tiên. Điều này tạo nên sự hỗn loạn vì bạn cảm thấy thời gian trôi đi và không thể kiểm soát nó. Áp lực vì thế sẽ tăng lên.

Ngoài ra, nếu bạn để đồng hồ trên cửa hay cửa sổ, mọi nguồn năng lượng tốt lành vào nhà sẽ dễ bị chặn lại.

trang-trí-phòng-khách-bằng-đồng-hồ-4

Hi vọng với những chia sẻ trên, việc trang trí phòng khách bằng đồng hồ của bạn sẽ dễ dàng hơn.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular