CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỘC ĐÁO VỚI NHỮNG CHẬU HOA ĐÁ MINI

 Với những chậu hoa đá mini và dễ trồng bạn sẽ làm cho không gian của nhà bạn trở nên bắt mắt.Có nhiều hình dạng khác nhau lại dễ chăm sóc nên hoa đá được nhiều người ưa thích.
Bài viết liên quan:

Độc đáo với những bình hoa đá mini
Độc đáo với những bình hoa đá mini

Để trồng hoa đá, bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền, công sức và diện tích. Bạn có thể trồng những chiếc lon, bình bỏ đi với một lượng đất vừa phải.

Hoa đá và xương rồng có nhiều đặc điểm tương tự nên thường được trồng kết hợp tạo nên vẻ đẹp phong phú. Bạn có thể tạo lập ra hệ bình hai tầng để đặt trang trí trong nhà.

Ở Việt Nam, người trồng sen đá thường cho thêm trấu giúp đất tốt hơn. Lượng nước tưới cho hoa ở mức vừa phải, tránh úng ngập.

Do sen đá rất phong phú nên bạn có thể kết hợp nhiều loại khác nhau trong cùng một dàn cây.

Ngay trong một chiếc tách nhỏ cũng có thể trồng rất nhiều loại.

Khung ảnh cũ được sử dụng với chức năng mới.

Những bát hoa đẹp mắt nhờ màu xanh của hoa đá nổi bật trên nền sỏi.

Khay đựng trứng biến thành giỏ hoa đá xinh xắn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular