CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NGẤT NGAY VỚI GIẤY DÁN TƯỜNG HOA

Bạn thấy căn nhà của mình thiếu những điểm nhấn và muốn tạo ra một góc nhìn thật thú vị, độc đáo và cuốn hút cho ngôi nhà của mình? Hãy thử ý tưởng trang trí nhà đẹp bằng giấy dán tường hoạ tiết hoa đầy màu sắc và bắt mắt.

Sử dụng giấy dán tường là một cách đơn giản và dễ dàng để bạn làm thay đổi diện mạo những bức tường nhà mình mà không phải nghĩ đến việc sơn lại tường tốn kém và rắc rối. Hơn nữa, có rất nhiều loại giấy dán tường với vô vàn màu sắc, hoạ tiết cho bạn chọn lựa. Giấy dán tường kết hợp cùng nội thất sẽ tạo nên một hiệu ứng đẹp bất ngờ. Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng trang trí nhà đẹp tuyệt vời mà bạn nên thử.

Bài viết liên quan:

Trang trí nhà đẹp

Tô điểm cho căn phòng toàn màu sắc đơn gian bằng giấy dán tường hoạ tiết hoa rực rỡ

Trang trí nhà đẹp

Mang sắc hoa đào rực rỡ vào trong căn nhà của bạn

Trang trí nhà đẹp

Phần trang trí bằng giấy dán tường làm phòng khách nổi bật lên với vẻ hiện đại và độc đáo

 

 

 

 

 

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular