CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ DECOR ĐỂ KỆ TIVI KHÔNG BAO GIỜ LỖI MỐT

Những món đồ decor để kệ tivi siêu ấn tượng

Kệ tivi đã trờ thành món đồ nội thất không thể thiếu bên cạnh sofa khi thiết kế nhà. Nếu như trước kia, kệ tivi đơn giản chỉ là sản phẩm lưu trữ màn hình thông thường thì ngày nay đồng hành cùng sự phát triển của công nghệ, kệ tivi đã có nhiều mẫu mã đa dạng với chức năng thẩm mỹ cao hơn. Vì thế khi sử dụng kệ tivi, gia chủ muốn xung quanh thêm ấn tượng, độc đáo phải sử dụng thêm đồ decor để kệ tivi bắt mắt.

Bài viết liên quan:

Đồ decor để kệ tivi với khung tranh ảnh

Khung tranh ảnh là sản phẩm sử dụng phổ biến nhất khi trang trí các mậu kệ tivi dạng đứng bởi ngoài khu vực bày tivi thì còn rất nhiều khoảng trống, nhất là các bức tường. Những bức ảnh được sắp xếp xung quanh kệ vừa lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, quý giá của bạn và gia đình vừa khiến cho góc nhỏ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Ngoài khung tranh ảnh thì bạn có thể sử dụng thêm bức họa nghệ thuật hoặc 3D nổi để tạo điểm nhấn và sức hút cho bức tường.

do-decor-de-ke-tivi-1
do-decor-de-ke-tivi-2

Đồ decor để kệ tivi với vật phẩm trang trí

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu vật phẩm decor độc đáo và mới mẻ được sử dụng để trang trí cho phòng khách. Vì thế bạn cũng có thể lựa chọn những sản phẩm này để trang trí kệ tivi nhà mình. Một bức tượng phù điêu nghệ thuật, một lọ hoa gốm sứ nhẹ nhàng đều là những gợi ý hoàn hảo. Thậm chí những chiếc bát, đĩa với hình thù, hoa văn ngộ nghĩnh, mới lạ cũng là giải pháp không thể bỏ qua. Không chỉ đối với kệ tivi đứng mà những kệ tivi dạng treo cũng có thể sử dụng đồ decor kệ tivi này. Tuy nhiên, nên lưu ý lựa chọn vị trí đặt thích hợp để tránh trường hợp rơi vỡ vì thông thường các sản phẩm này đều làm từ chất liệu bột đá, thủy tinh, pha lê…

do-decor-de-ke-tivi-3

Đồ decor để kệ tivi với sách, đĩa

Dù năm tháng qua đi, âm nhạc điện tử phát triển mạnh mẽ thì thị trường băng đĩa vẫn giữ lại cho mình những dấu ấn riêng và một trong đó là bạn có thể sưu tập những chiếc đĩa yêu thích để lấp đầy những khoảng trống trên kệ tivi. Cách làm này vừa tiết kiệm cho bạn khoản tiền mua vật dụng lưu trữ đĩa, vừa khiến không gian xung quanh kệ trở nên bắt mắt.

Không chỉ có băng đĩa, sách cũng là sản phẩm decor tuyệt vời để bạn trang trí kệ tivi của mình. Những cuốn sách yêu thích được sắp xếp gọn gẽ trên kệ sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn, chỉ cần một vài bước chân nhỏ là bạn đã có thể nằm dài trên sofa và đọc cuốn sách của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt thêm một vài lọ hoa tươi hay đĩa hoa quả đầy đặn lên trên mặt kệ, điều này càng khiến cho không gian xung quanh sinh động và hấp dẫn hơn.

do-decor-de-ke-tivi-4
do-decor-de-ke-tivi-5

Hi vọng với những mẫu đồ decor để kệ tivi nói trên, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất để trang trí cho kệ tivi của mình.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular