CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG MÓN ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ TƯỜNG VỪA BẮT MẮT VỪA TIẾT KIỆM

Phá cách không gian với 4 đồ trang trí nhà tường độc đáo

Trang trí không gian nhà tường vừa độc đáo, vừa ấn tượng nhưng không kém phần thu hút là điều mà gia chủ nào cũng muốn hướng tới. Cách trang trí không gian với những mô típ cũ khiến bạn cảm thấy không thỏa mãn, vậy đừng ngại ngần và thử phá cách với những món đồ trang trí tường nhà dưới đây!

Bài viết liên quan:

Đồ trang trí nhà tường với khung tranh và thiệp

Nếu bạn thích thú với những khung tranh ảnh kỷ niệm và các tấm thiệp chúc mừng, hãy bắt tay ngay với ý tưởng này. Tuy nhiên phải kết hợp sự hài hòa giữa màu sắc tường, màu nền khung tranh, màu thiệp và kiểu khung tranh để làm nổi bật vẻ đẹp của tấm thiệp và bức tường trang trí.

do-trang-tri-nha-tuong-1

Đồ trang trí nhà tường với giá treo đồ trang sức

Nếu bạn là một cô nàng mộng mơ, yêu thích vẻ đẹp nghệ thuật, sáng tạo thì không thể bỏ qua món đồ này, giá treo đồ trang sức gắn tường. Tuy nhiên, giá treo đồ trang sức gắn tường không phổ biến ở các cửa hàng decor, vì thế để có sản phẩm bạn hãy tận dụng khung tranh ảnh không dùng và tự chế thành món đồ độc đáo.

do-trang-tri-nha-tuong-2

Đồ trang trí nhà tường với kệ treo tường

Kệ treo tường không phải là món đồ mới lạ trong việc trang trí không gian tường nhà, tuy nhiên điều quan trọng là bạn phải biết cách chọn món đồ trang trí để bài trí trên nó. Có rất nhiều đồ decor có thể khiến làm mới không gian nhưng giải pháp và cũng là xu hướng của nhiều bạn hiện nay chính là bày đồ decor gốm sứ.

Đồ decor gốm sứ vừa có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng lại vừa mang đến những ý nghĩa tuyệt vời cho mọi người trong nhà. Có thể nói việc trang trí đồ decor gốm sứ trên kệ treo tường là một cách lựa chọn đầy tính thuyết phục.

do-trang-tri-nha-tuong-3

Đồ trang trí nhà tường với bát đĩa, tách trà

Khá nhiều bạn bất ngờ với cách trang trí nhà tường bằng bát đĩa, tách trà bởi đây vốn chỉ là vật dụng trong nhà bếp, tuy nhiên chính từ sự đơn giản này mà sản phẩm tạo nên một hiệu ứng trên cả mong muốn. Bạn không nhất thiết phải sắp xếp bát đĩa theo một trình tự nhất định, cụ thể nào mà có thể thoải mái tư duy trang trí. Nhờ sự “lộn xộn” từ những vật dụng quen thuộc hàng ngày, bạn cũng như khách đến chơi sẽ có cảm giác gần gũi nhưng lại cũng bị chinh phục vì sự bất đối xứng.

do-trang-tri-nha-tuong-4

Để có thêm nhiều ý tưởng trang trí tường nhà cho không gian của mình, bạn có thể xem thêm nhiều đồ trang trí nhà tường khách của Táo Decor!

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular