CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

BÀI TRÍ KỆ TIVI HIỆN ĐẠI

Thông thường các thành viên trong gia đình có rất ít thời gian dành cho nhau, vì vậy một không gian giải trí, nghỉ ngơi như phòng khách để gia đình có thể xem phim tài liệu, phim hoạt hình cùng các con hay một bộ phim truyện hay là điều kiện để gắn kết tất cả các thành viên và hướng mọi người tới trước màn hình tivi. Do đó vệc chọn kệ tivi cũng rất khó khăn, làm thế nào để bài trí kệ tivi hiện đại vừa hợp với không gian nhà, vừa làm ăn nhập với không gian kiến trúc phòng khách?

1. Sử dụng kệ tivi di động

Mỗi thành viên trong gia đình đều có các cách bài trí kệ tivi khác nhau. Vì vậy hãy chọn một chiếc kệ có thể di chuyền nhanh chóng và nhẹ nhàng là một ý tưởng vô cùng thú vị. Điều này giúp gia đình trở lên thoải mái và chắc là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn di chuyển đến vị trí tối ưu nhất. Loại kệ này khá tiện ích trong việc trang trí phù hợp với sự thay đổi trong cách bài trí nội thất trong phòng. Bên cạnh đó, kệ di động sẽ giúp bạn “trải nghiệm” nhiêu góc cho gia đình.

trang trí phòng khách
Cử dụng chiếc kệ tivi này bạn sẽ dễ dàng thay đổi vị trí của nó mà không cần tốn nhiều sức lực.

2.Sử dụng chiếc kệ tivi cố định

Một ý tưởng khá thú vị được áp dụng triệt để và sáng tạo đó là sử dụng kệ cố định. Gắn trên kệ tường sẽ giúp bạn “giải quyết” được rất nhiều vật dụng cho phòng khách như sách, báo,loa đài, đầu DVD…

trang trí phòng khách
chiếc kệ tivi cố định tạo không gian gọn gàng trong phòng khách

 

3. Sử dụng kệ tivi độc lập

Nếu bạn chọn những chiếc kệ độc lập thì nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều không gian lưu trữ bạn có thể lựa chọn các loại kệ tủ, ngăn kéo và kết hợp chúng lại để tạo một không gian thư giãn hoàn chỉnh. Tuy nhiên với lựa chon này bạn cần phải có một không gian rộng và vị trí đặt tivi thường chiếm vị trí đặc biệt với khuôn tường đối điện.

trang trí phòng khách
chiếc kệ dài hợp với không gian phòng khách rộng là một lựa chọn vô cùng hợp lý

4. Tạo không gian ẩn

Việc bố trí chiếc tivi “ẩn”sau một chiếc vách ngăn nào đấy cũng đem lại cho bạn và những người khách ghé thăm một chút bất ngờ. Bạn có  thể kéo vách ngăn để “che” chiếc tivi mỗi khi không cần sử dụng tới tạo nên một không gian ‘phẳng” giúp căn hộ trở nên gọn gàng hơn.

trang trí phòng khách
Chiếc kệ tivi này sẽ là điều ngạc nhiên cho vị khách của bạn phải không nảo?

5. Trang trí kệ cùng ánh sáng

Bạn vó thể thiết kế những chiếc đèn ẩn hay hệ thống đèn led tạo ánh sáng xung quanh chiếc tivi giúp không gian thư giãn của bạn trở lên lung linh và tuyệt vời hơn.

trang trí phòng khách
với ánh sáng hai bên tạo lên sự lung linh cho kệ tivi

6. Trang trí cùng các vật dụng xinh

Nếu  bạn muốn nhấn mạnh cho chiếc kê tivi thì những mẫu kệ có thể sắp đặt những chiếc lọ hoa, đèn bàn, phù điêu hay nhuững bức tượng… sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular