CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐÁ ỐP TƯỜNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VÀ ĐẦY ẤN TƯỢNG

Đá ốp tường trang trí phòng khách có một vẻ đẹp, một đặc thù không thể lẫn với các loại vật liệu khác. Đá tự nhiên khiến ngôi nhà trở nên sang trọng và thoải mái nhờ sự hòa hợp với thiên nhiên đem lại cái nhìn ấn tượng xa hoa cho phòng khách nhà bạn.
Đá ốp tường trang trí phòng khách được sự dụng vẻ thô mộc đầy nghệ thuật của chất liệu này để mang đến vẻ đẹp đầy dáng yêu và đáng nhìn cho những ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:

Đá ốp trang trí phòng khách

Đá mang lại nhiều vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ mang âm hưởng của thiên nhiên, là một phương tiện cách âm tuyệt vời và cũng dễ dàng chăm sóc bảo quản so với các loại vật liệu khác mà giá cả lại phải chăng, đó là loại vật liệu trang trí này có độ bền vượt trội.

1. Đá luôn đi kèm với ánh sáng
Nếu ốp đá trang trí phòng khách mà không có ánh sáng tự nhiên bạn hãy nhờ ánh sáng nhân tạo là những đèn hắt hay là đèn LED dải sẽ là phương án lý tưởng cho bức tường nhà bạn trở lên toả sáng hơn trong không gian của bạn.

Đá ốp trang trí phòng khách

2. Đá kết hợp với những vật liệu tự nhiên khác
Dưới một bức tường đá bạn có thể thêm cây xanh dưới bức tường ốp đá, đặt thêm bể cá hay chậu cây cảnh dưới sàn ốp đá để không gian thêm hài hoà vầ gần hơn với thiên nhiên.

Đá ốp trang trí phòng khách

3. Đá tạo điểm nhấn cho từng không gian
Ốp đá trang trí phòng khách bạn có thể sự dụng vẻ đẹp quyến rũ của đá để tạo điểm nhấn đặc biệt cho những không gian nhỏ. Chỉ nên ốp một bức tường trong tổng thể căn phòng. Bức tường ấy sẽ là nơi dừng lại của âm thanh, của ánh sáng và của mọi ánh nhìn khi bước vào không gian.

Đá ốp trang trí phòng khách

Nếu muốn tạo bầu không khí thân mật và ấm áp, bạn có thể sử dụng phương án khá tạo bạo và độc đáo, đó là ốp trần bằng đá. Phối hợp cùng nội thất với những gam màu ấm áp như đỏ, cam, vàng để không gian trở nên ấn tượng và thu hút hơn bao giờ hết.

Đá ốp trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular