CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHÀ ĐẸP LÀ PHẢI CÓ PHÙ ĐIÊU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Hiện nay, phù điêu trang trí phòng khách được sử dụng ngày càng đa dạng trong các công trình từ chung cư, nhà cao tầng, biệt thự… Phù điêu trang trí phòng khách không những đa dạng mà còn mang lại cho không gian một dáng vẻ nghệ thuật, sang trọng.

Hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của khách hàng đối với dòng sản phẩm phù điêu trang trí phòng khách, chúng tôi quyết định mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn chất lượng nhất.

Bài viết liên quan:

Phù điêu trang trí phòng khách – Sản phẩm tuyệt vời cho không gian nhà

Mới xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, dòng phù điêu nghệ thuật đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường đồ decor nội thất. Phù điêu trang trí nghệ thuật là loại hình điêu khắc được thể hiện trên mặt phẳng hoặc có thể đắp và tạo khối lên một mặt phẳng nhất định. Phù điêu trang trí phòng khách nghệ thuật thường thể hiện những bố cục phù hợp với tường, vòm mái và còn được ứng dụng để trang trí ngoại thất.

Với những đặc tính của mình nên phù điêu trang trí rất thích hợp để tô điểm cho không gian quan trọng nhất của ngôi nhà là phòng khách.

phù-điêu-trang-trí-phòng-khách-1
Hình 1: Bộ ba bình hoa văn

Phù điêu trang trí phòng khách có đắt không

Đẹp về hình thức và mang ý nghĩa sâu sắc, tuy nhiên phù điêu trang trí phòng khách vẫn khiến người tiêu dùng phải lo lắng về giá cả của chúng. Nhưng mọi băn khoăn, suy nghĩ ấy của khách hàng sẽ bị loại bỏ khi đến với Táo Decor. Tại Táo, so với các dòng sản phẩm nội thất và ngoại thất đang có mặt trên thị trường thì phù điêu là dòng sản phẩm có giá thành ổn định và phù hợp với kinh tế. Cùng với đó chất lượng hoàn hảo đi kèm khiến những sản phẩm của Táo càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi cam kết gửi đến tay người tiêu dùng giá thành cũng như chế độ bảo hành đảm bảo nhất.

phù-điêu-trang-trí-phòng-khách-2
Hình 2: Phù điêu những chú voi tài lộc

Một số mẫu phù điêu trang trí phòng khách không thể bỏ qua

Phù điêu trang trí mã đáo thành công: Hình tượng mã đáo thành công được thể hiện trên phù điêu với những đường nét tinh xảo. Những chú ngựa được đắp rất chi tiết và sống động, bộc lộ sự uy dũng, khí thế. Sản phẩm này có ý nghĩa tượng trưng cho mọi việc thuận buồm xuôi gió dành cho gia chủ.

phù-điêu-trang-trí-phòng-khách-3
Hình 3: Phù điêu trang trí phòng khách mã đáo thành công

Phù điêu trang trí cá chép hóa rồng: HÌnh tượng nghệ thuật cá chép hóa rồng từ lâu là một hình tượng kinh điển trong văn chương, điển tích cổ. Những chú cá chép vượt bao khó khăn qua ải vũ môn biểu hiện cho sự thăng tiến và thuận lợi trong thi cử. Sản phẩm còn có ý nghĩa sâu xa, ý chỉ vạn sự hanh thông, làm việc gì cũng thuận lợi và tốt đẹp.

phù-điêu-trang-trí-phòng-khách-4
Hình 4: Phù điêu trang trí cá chép vượt vũ môn

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular