CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ TRANG TRÍ KỆ SÁCH – CHÌA KHÓA CHO KHÔNG GIAN XINH

Những món đồ trang trí kệ sách “lung linh” cho người mê sách

Kệ sách là món đồ nội thất không thể thiếu đối với phong cách thiết kế nhà ở bây giờ, với những ngôi nhà có diện tích chật hẹp một chút thì đây càng là bí quyết để giúp không gian hài hòa và ưa nhìn nhất. Tuy nhiên, kệ sách chắc chắn sẽ không chỉ là nơi bạn xếp chồng các quyển sách bạn có mà sẽ trở thành một kệ sách hiện đại với những mảng, miếng trang trí độc đáo của riêng bạn. Hãy quên đi một kệ sách đơn giản, nhàm chán, chỉ cần bạn biết lựa chọn món đồ trang trí kệ sách dưới đây, bạn đã có chìa khóa để kệ sách luôn đẹp mắt, ấn tượng.

Bài viết liên quan:

Đồ trang trí kệ sách bằng lọ hoa

Ngoài những cuốn sách thì kệ sách của bạn sẽ vô cùng độc đáo nếu bạn trưng bày bộ sưu tập các lọ, bình với đủ hình dáng. Cách làm này không phải là mới nhưng vô cùng tác dụng khi kết hợp với ánh sáng tăng thêm vẻ đẹp cho những sắp xếp mà bạn tạo ra.

do-trang-tri-ke-sach-1

Đồ trang trí kệ sách bằng khung tranh ảnh

Các khung tranh ảnh được bày ngẫu nhiên về màu sắc và kích thước trên kệ sách sẽ đem đến một phong cách hoàn toàn mới cho kệ sách của bạn. Ví dụ sử dụng khung tranh ảnh với hình ảnh sinh động để tạo cảm giác tươi trẻ, sắp xếp khung tranh ảnh trống dạng hình khối học để kích thích thị giác.

do-trang-tri-ke-sach-2

Đồ trang trí kệ sách bằng linh thú phong thủy nhỏ

Tượng các con vật gắn liền với đời sống hàng ngày không chỉ là một món đồ trang trí kệ sách đẹp mắt, ấn tượng mà còn mang ý nghĩa phong thủy giúp cho chủ nhân đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt là việc học hành hay sự nghiệp.

do-trang-tri-ke-sach-3

Đồ trang trí kệ sách bằng đồng hồ la răng

Một chiếc đồng hồ chuyển động không ngừng với những bánh răng cưa quay đều đặt trên kệ sách vừa là đồ trang trí tuyệt vời, vừa giúp chủ nhân thêm trân trọng khoảng thời gian quý báu dành cho việc đọc sách. Sự chuyển động của các bánh răng sẽ tạo nên một không gian tươi mới, đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

Đồ trang trí kệ sách bằng cây tiểu cảnh

Cây tiểu cảnh là lựa chọn khá lý tưởng và thông minh cho những ai muốn làm mới kệ sách của mình. Tuy nhiên kệ sách thường có thiết kế cơ bản là nhiều tầng và nhiều ô được sắp xếp kế tiếp nhau, vì thế khi chọn cây tiểu cảnh tốt nhất là bạn nên chọn những chậu cây có kích thước nhỏ, phù hợp với chiều cao của kệ. Những chậu cây tiểu cảnh với thiết kế hình tròn, oval hay hình bầu dục sẽ làm tăng thêm vẻ hài hòa cho cả kệ sách.

Không nên chọn chậu cây tiểu cảnh có màu trùng với màu tường hay màu kệ sách. Cách tốt nhất, hãy chọn màu sáng hoặc tối hơn, đối lập với màu tường hai đến ba tông để cây tiểu cảnh nổi bật và gây ấn tượng cho người nhìn.

do-trang-tri-ke-sach-4

Hi vọng với những món đồ trang trí kệ sách nêu trên, bạn sẽ thay đổi được diện mạo kệ sách của mình và có thêm hứng khởi trong việc đọc sách mỗi ngày.

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular