CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁC CÁCH PHÂN CHIA PHÒNG BẰNG CÂY XANH

Cây xanh mang tính chất quang hợp khi dùng trang trí phòng sẽ mang đến sự sống cho mình một không gian xanh với không khí trong lành. Cây xanh ngoài được bày ở tủ sách, rèm cửa, kệ, bàn…. bạn có thể sử dụng cây để tạo ra các không gian chức năng khác nhau trong nhà, công sở.
Bài viết liên quan:

Những vách ngăn bằng những cây leo
Những vách ngăn bằng những cây leo
Với những nơi có không gian mở, bạn muốn tạo ra sự riêng tư nhưng lại không thích những bức quá kín thì những cây leo cũng là một giải pháp hợp lý vưa đơn giản mà lại đem đén màu xanh mát dịu.

Những bức tường bằng cây
Những bức tường bằng cây
Gần đây người ta thay những bức tường xây bằng những cây cỏ được trồng dan xen lẫn nhau tạo ra một bức tường mới lạ và độc đáo để trang trí phòng

Những vách ngăn bằng cây
Những vách ngăn bằng cây
 Khi một phòng là nơi mà có quà nhiều người cũng như tiếp đón khách, làm việc,.. thì những chậu cây được xêp liên tiếp nhau cũng tạo thành những vách ngăn mới lạ.

Một bức tường bằng cây cỏ
Một bức tường bằng cây cỏ
Thay thế cho những bức tường xây, tường gỗ là một bức tường bằng cây cỏ mang lại một không gian xanh cho ngôi nhà.

Một bức tường nhiều màu
Một bức tường nhiều màu
Với sự yêu thích cây và hoa những thiết kế mới lạ một bức tường ngăn được trồng một hoặc nhiều cây khác nhau tạo ra một bức tường độc đáo.

Một bức tường với cây dương xỉ
Một bức tường với cây dương xỉ
Bức vách đặc biệt này sẽ thay đổi khi thời gian trôi qua. Một bức vách nhỏ với những cây dương xỉ làm cho không gian của bạn mới lạ.
Không cần phải quá cầu ký đển làm một bức vách ngăn dày đặc cây mà chúng ta có thể cách điệu dạng khối cũng đủ để gây ấn tượng.

Những cây leo
Những câu leo
Những cây dây leo bám vào cửa ra vào trắng đem tới sự thanh nhã cho khu ngoài trời.

Chậu cây leo
Chậu cây leo
Những chậu cây được thiết kế mới lạ làm cho ngôi nhà bạn thêm phần sinh động.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular