CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Ý TƯỞNG QUÀ TẶNG CHO DOANH NGHIỆP ĐỘC ĐÁO VÀ HỮU ÍCH

Quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ là công cụ xây dựng sự tín nhiệm, lời cảm ơn mà còn là thông điệp sâu sắc hơn về sự quan tâm của doanh nghiệp tới nhu cầu gần gũi của khách hàng. Nếu bạn đang nghiên cứu những quà tặng độc đáo và ý nghĩa dành cho khách hàng của mình, đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của nhà Táo nhé.

Món quà hữu ích là những món quà gần gũi nhất với nhu cầu dùng hàng ngày của khách hàng. Người nhận sẽ sử dụng món quà đó thường xuyên, nhìn thấy sản phẩm liên tục và ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp hàng ngày.

1. Bút viết

qùa tặng doanh nghiệp
Bút viết Caran D’Ache – Thuỵ Sỹ
27-edsons4
Bút viết Waterman – 120 năm lịch sử

 

2. Đồng hồ để bàn

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, điện thoại gần như là sản phẩm thay thế những chiếc phổ thông. Nhưng thực tế, những chiếc đồng hồ treo tường và để bàn vẫn luôn là một sản phẩm chiếm một vị trí quan trọng trong ngôi nhà, văn phòng của bạn. Không chỉ là một sản phẩm xem giờ, những chiếc đồng hồ này bộc lộ sự tinh tế, sở thích của chủ nhân.

dong-ho-treo-tuong-dan-ca-ngang
Đồng hồ treo tường SETTLER nhà Táo Decor
dong-ho-treo-tuong-go-11-01(26x75)
Đồng hồ treo tường thương hiệu SETTLER, phân phối trực tiếp tại nhà Táo Decor
dong-ho-treo-tuong-la-rang-01-01(20x70)
Đồng hồ treo tường la răng – cá tính và độc đáo
Đồng hồ lật số thích hợp đặt trên bàn làm việc, kệ
Đồng hồ lật số thích hợp đặt trên bàn làm việc, kệ

 3. Phụ kiện Nam giới

Bộ phụ kiện đồng bộ phù hợp theo nhu cầu sẽ là món quà được ưa chuộng với những quý ông lịch lãm luôn yêu cầu sự hoàn hảo trong phong cách. Những vật dụng thiết yếu như, móc chìa khoá, bật lửa, cắt xì gà hay hộp đựng namecard…dược thiết kế bằng chất liệu giả da cao cấp kết hợp với chất liệu hợp kim luôn sáng bóng và sang trọng.

 

qua-tang-danh-nghiep
Phụ kiện Guvara mẫu số 1
qua-tang-danh-nghiep
Phụ kiện Guvara mẫu số 2
qua-tang-doanh-nghiep
Phụ kiện Guvara mẫu số 3
DSC01300
Phụ kiện Guvara mẫu số 4

 

 

Chọn đúng quà tặng cho doanh nghiệp thực sự là một nghệ thuật của sự tinh tế, bởi hiệu ứng mà nó tạo ra với người được tặng, ở một mức nào đó, quà tặng luôn có tác động tích cực tới khách hàng.

Điều có thể chắc chắn, nếu chúng ta nắm được sở thích của khách hàng, chúng ta sẽ luôn chọn được những món quà phù hợp trên tầm giá trị mà chúng ta kì vọng.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular