CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG BÍ QUYẾT VÀNG QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Đầu tư giữ chân khách hàng luôn có chi phí rẻ và đơn giản hơn rất nhiều so với chi phí tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chỉ có  giữ vững tập khách hàng hiện tại, chúng ta mới có thể duy trì và phát triển công ty vững mạnh. Nếu bạn đang xây dựng một kế hoạch giữ chân khách hàng chuyên nghiệp, bạn có thể cân nhắc những bí quyết tặng quà doanh nghiệp chuyên nghiệp dưới đây của nhà Táo Decor nhé.

dich vu qua tang chuyen nghiep
Quà tặng luôn được được đóng gói gọn gàng là cách đơn giản nhất thể hiện sự trân trọng với khách hàng.

Nhà Táo tổng kết một số  gợi ý dưới đây để món quà của bạn luôn luôn trở nên chuyên nghiệp

  • Để ghi dấu ấn khách hàng, bạn có thể đưa thêm một số hình ảnh logo in thêm sản phẩm hoặc nếu không nhất thiết thì một danh thiếp ghi lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng.
  • Nên đóng gói sản phẩm, hoặc kèm túi xách có màu sắc liên kết với logo, bộ nhận dạng thương hiệu của công ty.
  • Quai sách và túi nên đảm bảo chắc chắn phù hợp với trọng lượng món quà bạn tặng, tráng trường hợp đứt quai,rách túi trong thời gian vận chuyển.
  • Túi xách có thể kết hợp nhiều ý tưởng kết hợp với sản phẩm nổi tiếng của công ty.
  • Nếu bộ quà tặng gồm nhiều thành phần, hãy đảm bảo luôn xếp ngăn nắp và gọn gàng.
tang qua doanh nghiep sao cho chuyen nghiep
Ý tưởng sáng tạo luôn thu hút sự chú ý và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.
  • Đại điện quý công ty nên đích thân tặng quà khách hàng, nếu không có điều kiện, quý công ty cần đảm bảo đơn vị vận chuyển quà tặng đủ điều kiện về thái độ với khách hàng (an toàn hàng hoá, chất lượng gói bọc khi đến tay khách hàng, thái độ phục vụ…), nhằm đảm bảo truyền được thông điệp của quý công ty tới khách hàng.

Thị trường quà tặng khách hàng, thực sự đa dạng với nhiều nhà cung cấp. Một khách hàng có thể là đối tượng tặng quà của rất nhiều doanh nghiệp, quý công ty cần đảm bảo rằng những sản phẩm dành tặng cho khách hàng là luôn độc nhất và đặc biệt sẽ trinh phục hoàn toàn thiện cảm của khách hàng.

Yếu tố cốt lõi trong tặng quà doanh nghiệp chuyên nghiệp trên thị trường là sự sáng tạo, không dễ dàng làm được điều đó, vì vậy nếu bạn làm người lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng, hãy đảm bảo nhà cung cấp sản phẩm quà tặng luôn nắm được ý tưởng và cốt lõi của mối quan hệ giữa công ty của bạn và khách hàng. Sự phối hợp nhịp nhàng và xây dựng trên cơ sở cung ứng sản phẩm luôn là một kế hoạch hoàn hảo.

Dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp
Đảm bảo cho đối tác cung cấp sản phẩm quà tặng nắm được ý tưởng của bạn, như bạn và nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của họ.

Một điểm bạn cần lưu ý, cho dù bạn đang kết hợp với một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bạn cần lường trước các rủi ro, trên cả những cam kết của nhà cung cấp. Thường xuyên kiểm tra tiến độ với nhà cung cấp, kiểm tra khi nhận hàng từng sản phẩm, chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng.

Dịch vụ quà tặng cho doanh nghiệp
Lựa chọn đối tác tặng quà chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm giúp bạn thời gian trên con đường đi đến thành công

 

Nếu thực sự bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tặng quà chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với nhà Táo Decor để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular