CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH VÀ BẾP ĐẸP LẠI TIỆN ÍCH

Vách ngăn  trang trí phòng khách và bếp với không gian khác mà lại không muốn phải xây một bức tường đặc thì chính là một giải pháp tuyệt vời. Một tấm vách ngăn mỏng với hoa văn trang trí sẽ giúp không gian được phân cách mà không bị bí bách, hơn nữa lại có hiệu quả trang trí rất ấn tượng và vô cùng độc đáo.

Bài viết liên quan:

Theo xu hướng hiện đại ngày nay, người ta càng có yêu cầu cao hơn về thẩm mỹ trong nội thất. Làm sao lựa chọn được các thiết kế mới để tô điểm cho tổ ấm yêu dấu của mình. Những căn nhà nhỏ rất phổ biến tại thành thị. vách ngăn trang trí phòng khách và bếp là một cách trang trí thông minh cho ngôi nhà bạn.

vách ngăn trang trí phòng khách và bếp
Một bức tường thuần túy ngăn cách không gian phòng khách và bếp sẽ không thích hợp với một ngôi nhà có diện tích tương đối nhỏ. Đồng thời, sử dụng tường để phân chia khu vực không làm tăng được giá trị thẩm mỹ.
vách ngăn trang trí phòng khách và bếp
Ngày nay, không gian mở đang tạo nên sự thịnh hành. Vách ngăn trang trí phòng khách và bếp  dễ tiết kiệm thời gian xây dựng hơn tường và nó đã tạo được sự riêng tư mà không gây ra cảm giác chật chội.
vách ngăn trang trí phòng khách và bếp
Thông thường vách ngăn sẽ được làm từ gỗ cùng với các họa tiết nổi bật trên đó. Chiều rộng của vách ngăn tùy thuộc vào không gian và mục đích của gia chủ. Nếu chú trọng sự riêng tư nên chọn thiết kế ngăn dài và ngược lại.
vách ngăn trang trí phòng khách và bếp
Bất kì thiết kế nào cũng đề cao tầm quan trọng của sự thỏa mãn về thị giác. Có rất nhiều kiểu dáng vách ngăn như: dạng gỗ dọc, hoa văn uyển chuyển đẹp mắt, đa dạng về màu sắc.
vách ngăn trang trí phòng khách và bếp
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vách ngăn trang trí phòng khách và bếp như nơi để trưng bày đồ vật mà mình thích. Những vị khách quý khi bước vào phòng khách sẽ chiêm ngưỡng được những bộ sưu tập độc đáo của bạn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular