CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

VÁCH NGĂN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH TƯỢNG TRƯNG ĐỘC ĐÁO VÀ LẠ MẮT

Vách ngăn trang trí phòng khách có chức năng phân chia các không gian trong nhà mà không tạo cảm giác chật chội, tù túng nên chúng được sử dụng nhiều trong nhà ở hiện nay.

Với những lối kiến trúc hiện đại ngày này thường là các không gian liên thông với nhau một cách tự nhiên, điểm hình là nhà phố và các chung cứ nên các gia đình chủ yếu thích không gian riêng thường sự dụng những vách ngăn trang trí phòng khách để một phần tách bạch chức năng mà vẫn đảm bảo tối đa diện tích sự dụng, dự thông thoáng và tính thâmr mỹ của ngôi nhà.

Bài viết liên quan:

Vách ngăn trang trí phòng khách

Tác dụng của vách ngăn
Nếu phòng khách và phòng ăn liền nhau bạn không nhất thiết phải phân chia rõ ràng bởi những bức từng cố định như vậy sẽ tạo ra cảm giác chật chội và cứng nhắc cho ngôi nhà, thẩm chí chúng còn phá vỡ tổng thể kiến trúc làm mất thẩm mỹ và không linh hoạt trong sự dụng. Vì vậy bạn lên chọn một vách ngăn trang trí phòng khách tách biệt với phòng ăn nhẹ nhàng mà vẫn mang lại thẩm mỹ cho căn nhà.

Vách ngăn trang trí phòng khách

Dùng vách ngăn trang trí phòng khách tượng trưng sẽ tiết kiệm được nhiều khoảng trống, ngôi nhà vẫn có vẻ đẹp tự nhiên, thông thoáng và hài hòa với kiến trúc ngôi nhà bởi trước khi bố trí, chủ nhà phải nghiên cứu kỹ lưỡng sao cho phù hợp với không gian nhà ở. Ngoài ra, ưu điểm nữa của vách ngăn tượng trưng là dễ di dời, thay đổi khi không còn thích hợp. Bạn có thể dùng vách ngăn trang trí phòng khách tượng chưng

Vách ngăn trang trí phòng khách

Vị trí đặt vách ngăn
Vị trí của vách ngăn thường là giữa khu vực phòng khách và bếp ăn, phòng ngủ và góc làm việc hoặc các không gian khác như phòng thờ, phòng đọc sách, sinh hoạt chung…

Đối với bếp ăn và phòng khách, đây dường như là trường hợp điển hình thường thấy hiện nay. Nếu bạn sở hữu một căn phòng rộng lớn, diện tích thoải mái thì việc phân chia không gian không là vấn đề lớn nhưng nếu thiết kế vách ngăn tượng trưng thì cần chú ý đến kết cấu không gian, nên sử dụng vách ngăn đơn giản có ít chi tiết hoặc dùng bình phong đặt gần phía bếp ăn và cách nơi tiếp khách một khoảng rộng để không gian khách thoải mái hơn.

Không gian nhỏ vách ngăn thường liền kề giữa bàn khách và bếp nấu để tránh cảm giác hai không gian là một và mất tự nhiên khi trong bữa ăn có khách đến chơi.

Vách ngăn trang trí phòng khách

Phòng ngủ và góc làm việc không quá chú trọng đến việc phân chia không gian bởi khu vực này mang tính chất riêng tư. Nhưng khi gia chủ muốn có một không gian yên tĩnh, riêng biệt để tập trung vào công việc thì nên thiết kế vách ngăn nhỏ, đơn giản ngăn chia giữa giường ngủ và bàn làm việc.

Vách ngăn trang trí phòng khách

Kiểu dáng của vách ngăn

Vách ngăn có nhiều kiểu dáng đa dạng tùy theo lựa chọn của gia đình, có thể mua sẵn bên ngoài thị trường hoặc nếu kỹ tính hơn một chút thì bạn có thể thuê thiết kế vì chi phí cho chúng không quá lớn mà lại có tấm vách ngăn đẹp mắt, hài hòa với cách bài trí trong nhà.

Vách ngăn trang trí phòng khách

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular