CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ DECOR BẰNG ĐỒNG – KHÔNG CHỈ LÀ SẢN PHẨM TRANG TRÍ

Đồ decor bằng kim loại, nhất là đồ decor bằng đồng ngày càng trở nên phổ biến và ý nghĩa hơn trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ khiến không gian của bạn trở nên ấn tượng, độc đáo mà còn thu hút và bắt mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, nếu bạn không cẩn thận chọn sai mục đích của đồ decor bằng đồng vào không gian sống thì kết quả sẽ vô cùng thảm hại. Để tránh trường hợp này, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc đâu!

Bài viết liên quan:

Sử dụng đồ decor bằng đồng ở vị trí, không gian nào nào?

Đồ decor bằng đồng có nhiều ưu điểm như chống ăn mòn, dễ tạo hình, dễ gia công và dễ đúc. Màu vàng đẹp đẽ và bắt mắt của chất liệu này còn có khả năng tạo điểm nhấn và thu hút ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Với những điểm cộng như thế, decor bằng đồng có thể góp mặt vào bất cứ không gian sống nào với tính năng trang trí. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý vị trí đặt đồ decor bằng đồng.

Trong trang trí, decor bằng đồng thường được sử dụng trong phòng khách, trên kệ tủ, kệ tivi, giá sách… Những vị trí này sẽ đem đến sự lộng lẫy và giúp chúng phát huy được hết thế mạnh của mình.

Theo các kiến trúc sư chia sẻ, trang trí nhà ở bằng đồng hay xuất hiện ở cửa, công, cầu thang, lan can và nội thất phòng thờ. Khi xuất hiện ở nội thất chính, nó mang lại sự huy hoàng. Khi góp mặt ở những chi tiết nhỏ, đồ trang trí bằng đồng đem đến cái đẹp trong sự đơn giản và chi tiết. Nếu biết kết hợp khéo léo và tiết chế vừa phải, chất liệu này sẽ khiến không gian sinh hoạt trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Ý nghĩa của đồ decor bằng đồng

Ngày nay nhiều người sử dụng sản phẩm linh vật bằng đồng trong phong thủy nhằm mang lại may mắn, tài lộc và bình an trong gia đình. Các doanh nghiệp dùng tượng phong thủy để trấn cửa, thờ cúng và trang trí nội thất sang trọng và ý nghĩa.

Đối với đồ decor bằng đồng linh vật, chúng thường có ý nghĩa riêng biệt. Mỗi linh vật mang ý nghĩa riêng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.  Linh vật phong thủy bao gồm các linh vật trong bộ 12 con giáp: Chuột, Trâu, Hổ, Mèo, Rồng, Rắn, Ngựa, Dê, Khỉ, Gà, Chó, Lợn.

Ngoài ra còn có các linh vật không thuộc bộ 12 con giáp nhưng cũng có những ý nghĩa trong phong thủy. Các sản phẩm linh vật đồng mang ý nghĩa tốt lành cho từng người, từng chỗ đặt.

Ví dụ như theo phong thủy, Mèo là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Đặc trưng của loài mèo là di chuyển mềm mại, uyển chuyển, kiên nhẫn biết chờ thời cơ. Do đó tượng phong thủy tuổi Mão còn được gọi là linh thú cát tường. Hay là Hổ trong phong thủy mang hành Kim là cát khí đem lại sự may mắn, tài lộc, công danh. Hổ là loài linh vật dũng mãnh đầy uy quyền và được thờ phụng, là biểu tượng cho quyền lực, công danh và thành công.

Ngoài ra dùng tượng Hổ đồng để trấn yểm khi nhà bị phạm và cấm kỵ, sát tinh chiếu hướng. Nên đặt tượng Hổ mini tại phòng làm việc sẽ tạo cho bạn một không gian quyền uy, dũng mãnh, chế sát, và trợ giúp trong kinh doanh

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular