CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁC KIỂU TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH LẤY CẢM HỨNG TỪ HƠI THỞ CỦA BIỂN

Các kiểu trang trí phòng khách lấy cảm hừng từ biển khơi.  Với màu xanh và trắng hay màu be là những tông màu chủ đạo mà bạn cần phải lựa chọn. Bạn hãy sử dụng xanh dương nếu muốn sở hữu một không gian nhẹ nhàng, êm ái hay lựa chọn màu xanh lam khỏe khoắn.

Bài viết liên quan:

Khéo léo lựa chọn nội thất bằng những chất liệu gỗ mộc mạc hay mây, tre đan sẽ khiến biển khơi gần với bạn hơn. Tất nhiên, để sở hữu một phòng khách biển khơi thực thụ cần thêm sự góp mặt của vài món đồ đặc trưng vùng biển như sao biển, san hô, đèn đi biển hay những bức tranh biển cả bao la…
Bên cạnh những lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng khách, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên. Một bãi biển thực thụ chẳng thể nào thiếu đi những ánh nắng, vậy nên, hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn đủ sáng. Những khung cửa sổ lớn với rèm mỏng khẽ chuyển động theo từng ngọn gió càng khiến không khí biển cả bao chùm phòng khách nhà bạn.

các kiểu trang trí phòng khách

Một không gian phòng khách khiến bất kỳ vị khách nào cũng nghĩ mình đang tận hưởng những giây phút thoải mái bên biển xanh nắng vàng.

các kiểu trang trí phòng khách

Các kiểu trang trí phòng khách với màu sắc bừng sáng lối thiết kế biển khơi, đặc biệt với sự góp mặt của món đồ nội thất bằng mây và cói, mộc mạc, gần gũi.

các kiểu trang trí phòng khách

Không quá cầu kì, kiểu cách, phòng khách vẫn mang đến hơi thở biển cả nhờ những hình ảnh sao biển, mực, san hô.

các kiểu trang trí phòng khách

Một mô hình thuyền đi biển cỡ lớn như vậy thôi đủ đem đến cảm giác biển khơi đâu đó.

các kiểu trang trí phòng khách

Căn phòng khách nhỏ nhắn được trang trí bằng những đường sọc xanh trắng mạnh mẽ, ấn tượng.

các kiểu trang trí phòng khách

Chỉ ngắm thôi cũng đủ thỏa mãn cảm giác biển cả mà căn phòng mang lại. Bên cạnh việc sử dụng màu xanh biển quen thuộc, việc kết hợp với sắc đỏ tươi khiến không gian căn phòng trở nên tươi vui, sinh động hơn rất nhiều.

các kiểu trang trí phòng khách
các kiểu trang trí phòng khách

Các kiểu trang trí phòng khách với  một không gian thanh bình, yên tĩnh thì đây chính là những lựa chọn đúng đắn.

các kiểu trang trí phòng khách

Căn phòng đón khách tưởng chừng như chỉ cần bước ra khỏi đây là bạn đã đặt chân tới bãi biển ngập cát rồi vậy
các kiểu trang trí phòng khách

Những thân cây gỗ mộc mạc được sử dụng triệt để khiến không gian phòng khách nhà bạn như trong khu resort cao cấp, tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn bên người thân và bạn bè.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular