CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐÓN GIÁNG SINH VỚI NHỮNG CÂY THÔNG ĐẸP LỘNG LẪY

Trang trí phòng khánh đón giáng sinh là ngày lễ lớn của những người theo đạo công giáo nhưng ngày càng được phổ biến trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, kể cả không theo thiên chúa giáo nhưng chúng ta cũng đã quá quen với hình ảnh ông già Noel, những bộ đồ đỏ, trắng hay cây thông trang trí phòng khách.

Từ những ngày đầu tháng 12 dương lịch, nhiều gia đình đã tất bật chuẩn bị cho lễ Giáng sinh cho thật đẹp và ấn tượng.

Bài viết liên quan:

Cách trang trí cây thông Noel kiểu cổ điển

  • trang trí phòng khách đón giáng sinhHiện nay nhiều người vẫn rất ưa chuộng phong cách trang trí cây thông Noel cổ điển.
    Theo đó cây thông thường đặt tại vị trí gần lò sưởi hoặc những hình ảnh tượng trưng cho lò sưởi, gần đó sẽ treo những chiếc tất đựng quà. Phong cách trang trí này sẽ không thể thiếu giá nến gắn hoa lá, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng, vòng nguyệt quế lá thông. Trên cây thông đặt trong phòng sẽ được gắn những quả cầu lấp lánh, chuỗi cườm và dây nháy theo từng lớp. Đặt kín dưới gốc cây là những hộp quà, ngọn thông là ngôi sao trắng.2. Trang trí theo phong cách hiện đại
    Khi trang trí cây thông theo phong cách hiện đại, bạn sẽ cần chuẩn bị một số nguyên liệu như: Các loại bóng, vòng hoa….Trang trí phòng khách đón giáng sinhTrang trí phòng khách đón giang sinh với cây thông Noel theo phong cách hiện đại Nhìn chung phong cách trang trí cây thông hiện đại không yêu cầu quá cầu kỳ nhưng bạn có thể kết hợp với những quả bóng màu đỏ, sợi tua rua đỏ lấp lánh quấn chéo quanh gốc cây. Dưới gốc cây bạn cũng đừng quên những hộp quà thắt nơ. Trên đỉnh cây có thể treo nơ hoa trạng nguyên hoặc đôi chuông nhỏ đều được. Cuối cùng, bố trí một hàng rào bằng gỗ xung quanh cây thông là bạn đã hoàn thành khâu trang trí cây thông Noel theo phong cách hiện đại rồi đấy.
    3 Mang phong cách tự nhiên đến cho cây thông Noel

Trang trí phòng khách đón giáng sinh

Trang trí phòng khách đón giáng sinh cây thông theo phong cách tự nhiên Cách đơn giản và cũng khá được ưa chuộng trong việc trang trí cây thông Noel là tạo tuyết phủ tự nhiên trên những tán cây. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu như hạt xốp, bông, sợi giấy trắng để tạo hiệu ứng tuyết. Nếu muốn độc đáo và câu kỳ hơn bạn có thể trang trí những ngôi nhà gỗ nhỏ có mái và hiên đọng đầy tuyết trên những cành thông, trông xa xa giống như một ngôi làng nhỏ giữa rừng thông.

4. Trang trí cây thông theo phong thủy

trang trí phòng khách đón giang sinh

Trang trí phòng khách đón giáng sinh Noel theo phong thủy để hợp với phong thủy thì khi trang trí cây thông Noel, bạn sẽ phải chọn những đồ trang trí như nơ, hộp quà và một số vật dụng khác có cùng tông màu với phong thủy ngôi nhà.
5. Cách trang trí cây thông ngộ nghĩnh thu hút bé yêu

trang trí phòng khách đón giáng sinh

Trang trí phòng khách đón giáng sinh với những hình nộm vui nhộn Bạn có thể sử dụng những hình nộm bông như ông nhà Noel, các chú hề cùng nhiều biểu tượng đáng yêu khác để trang trí giúp cây thông trở nên vui nhộn ngộ nghĩnh hơn, chắc chắn sẽ giúp bé yêu nhà bạn thêm phần phấn khích để cùng bạn chuẩn bị cho ngày lễ lớn này.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular