CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG MẪU PHÒNG KHÁCH HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ ẤN TƯỢNG HƠN

Phòng khách có một vị trí quan trọng trong không gian ngôi nhà. Bước vào ngôi nhà, đây chính là nơi được chú ý nhiều nhất. Chính vì vậy mà việc trang trí phòng khách luôn được chú trọng.

Phong cách hiện đại với xu thế hướng vào sự đơn giản, chú trọng chức năng tiện nghi ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Mỗi món đồ khi được lựa chọn đều có chức năng cần thiết, tạo ra sự thoải mái mà không gây rườm rà. Dưới đây là một vài mẫu phòng khách hiện đại vô cùng ấn tượng cho bạn tham khảo.

Phòng khách hiện đại

Phòng khách này mang tone màu khá trầm. Bộ sofa màu ghi cùng phần tường ốp gỗ đen vô cùng nổi bật. Thảm sáng màu giúp khu vực trung tâm trở nên nổi bật.

Phòng khách hiện đại

Hệ thống kệ gỗ trên nền tượng sáng màu chính là điểm nhấn cho toàn bộ khu vực. Những món đồ trang trí ấn tượng khiến không gian trở nên vô cùng sang trọng.

Phòng khách hiện đại

Màu nâu gỗ trầm và màu trắng là một sự phối hợp vô cùng hoàn hảo cho không gian, đặc biệt là những những không gian nhỏ.

Phòng khách hiện đại

Kệ trang trí trong phòng khách hiện đại chính là điểm nhấn trung tâm, khiến không gian trông ấn tượng và độc đáo hơn.

Phòng khách hiện đại

Màu sắc trung tính và chất liệu hiện đạo như kính, đá,… đặc biệt phù hợp với những phòng khách mang phong cách hiện đại. Chỉ cần những điểm nhấn nho nhỏ với màu sắc nổi bật như những chiếc gối tựa màu đỏ là đã đủ khiến cả không gian bừng sáng.

Phòng khách hiện đại

Đồ nội thất của căn phòng này được bố trí vô cùng đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và ấn tượng. Đặc biệt là không gian mở được thiết kế sáng tạo, đem lại cảm giác rộng rãi và thoáng đãng.

Phòng khách hiện đại

Với tone màu khá tối, ánh sáng chính là điểm chủ chốt trong thiết kế này. Ngoài việc bố trí hệ thống ánh sáng, căn phòng này còn là một không gian mở thoáng đãng, tận dụng được tối đa ánh sáng bên ngoài. Phần trang trí tường chất liệu kim loại sáng màu đặc biệt trở nên thu hút hơn dưới ánh sáng, khiến không gian ấn tượng và độc đáo hơn.

Phòng khách hiện đại

Phòng khác không quá lớn nhưng có sự sắp xếp thực sự khéo léo. Không quá cầu kỳ nhưng sự xuất hiện của bất kỳ món đồ nào cũng đều tạo nên một tổng thể hài hoà mà không kém phần nổi bật.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular