CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Tác dụng đá thạch anh theo màu sắc

Từ hàng ngàn năm, đá thạch anh được phổ biến trên toàn thế giới với mệnh danh “Báu bật của trời đất” mang đến sức mạnh thần kì cho người chủ sở hữu. Mang nhiều màu sắc, tác dụng đá thạch anh với màu sắc khác nhau cũng khách nhau: gia tăng quan hệ làm ăn, tạo sự vững vàng yên tâm trong giao tiếp, đem lại may mắn, sức khoẻ, tài lộc…

Dưới đây là một số công dụng của các loại đá thạch anh theo màu sắc:

1. THẠCH ANH HỒNG (Rose Quartz)

Thạch anh hồng

Viên đá của tình yêu, mang đến sức mạnh tình yêu, vun đắp tình yêu đôi lứa và hôn nhân. Một viên đá thạch đặt dưới giường ngủ của 2 vợ chồng sẽ giúp ổn định, gia tăng mối quan hệ tích cực, giảm bất hoà, giúp cho vợ chồng ngủ ngon, phục hồi trí nhờ, giảm buồn phiền. Tách dụng đá thạch anh hồng tác động tích cực đến chủ nhân có tiền sử bệnh hệ thần kinh, tim mạch vì nó có tác dụng giúp thư giãn, giảm nóng giận. Năng lượng của Thạch Anh Hồng giúp cho bạn có thêm sức lôi cuốn và thu phục cảm tình của người xung quanh.

2/ Thạch Anh Trắng: ( Milk Quartz – Rock Crystal)

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng có tác dụng mạnh lên trí não, làm tang khả năng tập trung, các hoạt động về não, giúp cho chủ nhân có được sự cân bằng trong tâm hồn. Thạch anh trắng có chất âm tích, so với tinh thể đá là dương, nên nó còn được sử dụng để làm dịu căng thẳng, ổn định tinh thần. – Đây là loại đá có tác dụng chữa bệnh tốt nhất trong dòng thạch anh. Tác dụng đá thạch anh trắng có tóc bên trọng cực mạnh (Thạch anh Rutile, thạch anh titan – là các sợi tinh thể màu đổ, vàng, xanh, đen…) là loại thạch anh có năng lượng cực mạnh và vô cùng quý hiếm trên thế giới.

3. Thạch Anh Tím: ( Amethyst )

Thạch anh tím

Thạch anh tím – bảo vệ chủ nhân và chữa nhiều bệnh. Ngắm thạch anh tím mỗi ngày, mang đến cho bạn sự thanh thản, sáng suốt và trong sạch tư duy. Chúng có tác dụng chuyển giao năng lượng, kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

4. Thạch Anh Đen: ( Morion )

Thạch anh đen

Thạch anh đen giúp cho chủ nhân tự tin, hoà đồng với mọi người, giảm sợ hãi, thay đổi tâm trạng, làm cho vui vẻ…Đây là loại đá có tác dụng giác ngộ, khai tâm , trừ tà thể hiện uy quyền của người chủ nhân. Năng lượng thạch anh đen thích hợp với người mệnh mộc, thuỷ, kim.

5. Thạch Anh Ám Khói: ( Smoky Quartz)

Thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói giúp tránh những điểm gở trong kinh doanh và cuộc sống. Khai quang, gia tăng linh cảm siêu năng lực và ý thức.

6. Thạch Anh Vàng: ( Yellow Quartz )

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng là đá phú quý do màu sắc vàng đặc trưng, được sử dụng nhiều trong các hoạt động kinh doanh mang đến tài lộc, giàu sang. Ngày nay, thạch anh vàng được sử dụng nhiều trong nhà hàng, siêu thị, khách sạn…là món quà cực kì ý nghĩa tới bạn bè mừng tân gia, khai trương… Một tác dụng khác của thạch anh vàng là giúp cho tâm hồn thanh thản, lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular