Cách chọn quà mừng tân gia ý nghĩa và độc đáo

Quà mừng tân gia ngày càng trở lên đa dạng và phong phú, từ những món đồ vài trăm cho đến những món quà có giá hàng triệu đồng. Để chọn lựa cho mình một món quà sao cho ưng ý nhất, vừa hợp với túi tiền lại vừa hợp với phong cách cũng như sở thích của gia chủ cũng không khỏi khiến các bạn đau đầu phải không nào! Bài viết này Táo Décor xin chia sẻ với các bạn một số cách chọn qua mung tan gia sao cho thật hợp lý và ý nghĩa nhé.

quà mừng tân gia

Quà tân gia

Nhận được lời mời dự tân gia cũng đồng nghĩa với việc hầu bao của bạn sẽ bị hao hụt đi ít nhiều. Tuy nhiên nếu biết cách, bạn vẫn có thể chọn lựa được cho mình một món quà thật ưng ý mà vẫn không làm đảo lộn kế hoạch chi tiêu của mình các bạn có thể tham khảo một số gợi ý như sau:

Lên kế hoạch tặng quà tân gia

Trước tiên chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về thông tin liên quan đến ngôi nhà như: phong cách thiết kế, màu sắc, diện tích… nếu là người thân bạn cũng có thể hỏi thăm xem họ đang cần gì cho ngôi nhà mới của mình. Từ đó sẽ giúp cho bạn hình dung cũng như chọn lựa được món quà mừng tân gia hợp lý, thiết thực và hữu ích hơn cho gia chủ.

Yếu tố nghệ thuật là điều không thể thiếu trong một ngôi nhà đẹp. Nếu gia chủ là một người yêu thích nghệ thuật thì những khung ảnh treo tường hay một chiếc đồng hồ treo tường độc đáo sẽ là những món quà phù hợp. Có rất nhiều những loại khung ảnh cho bạn chon lựa, từ những loại khung liền khối cho đến những bộ khung gồm nhiều khung hình nhỏ để gia chủ có thể lồng ảnh kỷ niệm của gia đình vào( giá từ 400.000- 1000.000đ tuỳ vào kích thước hay số lượng khung ảnh).

quà mừng tân gia

Khung ảnh lưu giữ những khoảnh khắc kỷ niệm

Nếu là người thân thiết của mình và hầu bao của bạn xông xênh thì một chiếc đồng hồ treo tường sẽ là một món quà rất tuyệt vời cho gia chủ ( với giá tầm từ 1.000.000đ cho đến hơn 2.000.000 đồng).

qua tan gia

Đồng hồ treo tường cũng là một món quà sang trọng và ý nghĩa

Nếu chủ nhà là người có sở thích về phong thuỷ thì sẽ không quá khó cho bạn khi mà mặt hàng này ngày càng trở lên phong phú và đa dạng( với giá tiền từ 500.000đ cho đến vài triệu đồng).Bạn có thể tìm mua những cây đá phong thuỷ , vừa mang tính thẩm mĩ cao lại vừa có ý nghĩa cho gia chủ , vì những cây đá phong thuỷ tượng trưng cho tài lộc , sức khoẻ đem lại may mắn cho chủ nhân.

tan gia

Cây đá quý tài lộc phong thuỷ , đem lại may mắn và sức khoẻ cho gia chủ

Các món quà mang tính hữu dụng cũng sẽ rất dễ lấy lòng gia chủ như : bộ ấm chén, đèn ngủ, đĩa để hoa quả…( giá chỉ từ 350.000 đ cho đến 800.000 đ) . Những vật dụng này vừa hữu ích và giá cả cũng rất hợp lý cho túi tiền của bạn. Và một điều cần chú ý là khi chọn quà bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của món quà cho hợp với sở thích của gia chủ cũng như phong cách của ngôi nhà nhé.

 Hi vọng với một chút chia sẻ về kinh nghiệm chọn quà mừng tân gia của Táo Décor trên đây, các bạn sẽ không còn băn khoăn khi nhận được thiệp mời tân gia nữa. Một món quà vừa hợp túi tiền vừa hữu dụng bao giờ cũng ý nghĩa hơn phải không các bạn.

Related News