CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

NHỮNG Ý TƯỞNG KHÔNG THỂ ẤN TƯỢNG HƠN CHO NGÔI NHÀ CHẬT

Với những ngôi nhà chật, lưu trữ luôn là vấn đề khiến chủ nhân phải đau đầu. Có rất nhiều người phải sống trong những căn hộ chật chội và bừa bộn mà không biết phải làm cách nào để giải quyết được vấn đề nan giải này.

Đương nhiên, với những không gian diện tích khiêm tốn, bạn không thể nào bày hết tất cả mọi thứ lên bề mặt như cách cất giữ thông thường. Chính những món đồ nội thất đa năng sẽ là cứu tinh cho việc lưu trữ đồ đạc trong những ngôi nhà chật. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng nội thất như thế, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Bài viết liên quan:

nhà chật
nhà chật
Mặt sàn giật cấp với khả năng lưu trữ đồ vô cùng ấn tượng. Với phần sàn này, bạn vừa có thể tạo ra sự ngăn cách giữa các không gian một cách khéo léo lại có thể giải quyết được vấn đề lưu trữ một cách vô cùng hoàn hảo.
nhà chật
Nếu như việc tạo ra những ngăn kéo lưu trữ đồ dưới gầm giường khá phổ biến hiện nay thì cách tạo ra những “ngăn ngầm” lưu trữ dưới sàn nhà như thế này khá độc đáo và mới lạ.
nhà chật
Đừng bỏ qua phần đầu giường nhé. Với những đầu giường lớn và có đủ độ dày thì việc tạo ra những ô lưu trữ kín đáo và gọn gàng như thế này quả là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời.
nhà chật
Tại sao lại bỏ qua những bậc cầu thang trong khi chúng chính là nơi lưu trữ không thể tuyệt vời hơn cho những ngôi nhà chật chội. Cả kiểu ngăn lật và ngăn kéo đều vô cùng thích hợp trong trường hợp này.
nhà chật
Phần ghế tựa đa chức năng như thế này hẳn sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì tính độc đáo và ấn tượng của nó.
nhà chật Gầm ghế cũng là nơi lưu trữ đồ rất hoàn hảo và giúp tiết kiệm được diện tích rất đáng kể.
nhà chật Bức tường ngăn cách bếp và phòng khách này tưởng chừng như là một góc chết nhưng nó đã biến thành nơi lưu trữ những món đồ cần thiết như gia vị,… với ngăn kéo đồ tiện ích và gọn gàng.
nhà chật Gầm giường quả là một không gian lưu trữ lý tưởng. Ngoài ra nó còn có thể kiêm luôn một giá để sách độc đáo, vừa giải quyết vấn đề nhà chật chội lại tạo thêm điểm nhấn thiết kế độc đáo và bắt mắt.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular