CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐẸP MÊ MẨN CĂN HỘ 45M2 TOÀN NỘI THẤT TRẮNG TINH KHÔI

Giải pháp duy nhất cho những căn hộ nhỏ chính là bố trí và sắp xếp nội thất cũng như lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Có rất nhiều ý tưởng cho những không gian nhỏ, từ việc sử dụng nội thất thông minh đến tận dụng không gian một cách khéo léo.

Giải pháp được nhấn mạnh ngày hôm nay chính là việc sử dụng màu sắc tinh tế khiến không gian như rộng rãi và thoải mái hơn. Căn hộ 45m2 dưới đây đã giải quyết được phần nào vấn đề chật chội và tù túng nhờ vào việc sử dụng sắc trắng tinh khôi một cách thực sự khéo léo.
Từ màu sơn tường đến nội thất lớn nhỏ, thậm chí cả sàn nhà của căn hộ 45m2 này đều được bao phủ bởi tone màu trắng chủ đạo. Chính cách sử dụng màu sắc này đã khiến những ranh giới giữa các khu vực chức năng dường như đã bị xóa nhòa, tạo nên một không gian đồng nhất, tạo cảm giác về diện tích được cơi nới, có vẻ như rộng rãi hơn trước khá nhiều. Dù chỉ rộng vỏn vẹn 45m2 nhưng căn hộ này không những đầy đủ những khu vực chức năng cần thiết mà còn vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Bài viết liên quan:

căn hộ 45m2
Tất cả từ sàn, trần nhà, tường đến nội thất đều là một màu trắng tinh khôi. Chính vì vậy mà điểm nhấn trang trí trong không gian này đến từ những món đồ trang trí màu sắc.

Bằng cách sử dụng tone màu trắng chủ đạo và cách trang trí điểm xuyết với những món đồ màu sắc nổi bật, không gian của ngôi nhà này như được kéo rộng ra. Những cuốn sách hay chiếc ghế bắt mắt đã tạo nên điểm nhấn cho phần ghế sofa ở vị trí trung tâm, người ta dường như không còn để ý đến những chiếc kệ gỗ được đặt sát ở góc nhà nữa. Chính điều này đã tạo nên cảm giác về một không gian rộng rãi hơn.
căn hộ 45m2
Thiết kế kệ chạy dài khiến không gian như dài ra, tạo cảm giác về chiều sâu của không gian.
căn hộ 45m2
Phòng bếp với kiểu kệ chữ L vừa tiện lợi vừa tận dụng được không gian. Phần gạch họa tiết vừa có tác dụng phân tách không gian lại tạo nên điểm nhấn vui mắt.
căn hộ 45m2
Màu trắng không hề tạo cảm giác nhạt nhòa, chính sự điểm xuyết về màu sắc đã tạo nên những điểm nhấn ấn tượng và đẹp mắt.
căn hộ 45m2
Bàn ăn được bố trí đơn giản và gọn gàng với phong cách hiện đại ấn tượng.
căn hộ 45m2
Cách thêm màu sắc cho không gian bớt nhàm chán rất đơn giản nhưng vô cùng hiện đại.
căn hộ 45m2
Nhà tắm sang trọng và đẹp mắt với phần gạch nền penny trang trí ấn tượng đến khó tin.
căn hộ 45m2
Phòng ngủ đơn giản nhưng gọn gàng và đẹp mắt mà không hề nhàm chán với bức tranh trang trí ấn tượng và hai chiếc đèn đầu giường mang sắc đen nổi bật.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular