CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

15M2 THOÁNG ĐÃNG VÀ TRÀN ĐẦY ÁNH SÁNG CỦA GIA ĐÌNH NHỎ

Một không gian chỉ rộng 15m2 có lẽ còn là khá chật chội cho một phòng ngủ thoải mái. Nhưng một gia đình gồm bố mẹ và cậu con trai đã sinh sống trong một ngôi nhà chật có diện tích chỉ vỏn vẹn từng ấy.

Họ đã biến ngôi nhà của mình trở thành một không gian thoáng đãng và luôn tràn ngập ánh sáng nhờ vào cách sắp xếp nội thất và tận dụng diện tích vô cùng thông minh. Từng ngóc ngách nhỏ nhất đều được sử dụng một cách triệt để để đáp ứng được nhu cầu lưu trữ đồ và sinh hoạt cho cả gia đình.

Vấn đề diện tích của ngôi nhà chật được giải quyết một phần nhờ vào hệ thống kệ mở tiện dụng. Khu vực cầu thang, phía trên cửa ra vào,… đều được sử dụng khéo léo để lắp đặt kệ, giải quyết việc lưu trữ một cách gọn gàng.

Bài viết liên quan:

nhà chật

Ngôi nhà nhỏ bé này là không gian sống của một gia đình nhỏ 3 người.

nhà chật

Trái với tưởng tượng, ngôi nhà này lại khá thoáng đãng và sáng sủa nhờ cách bài trí thông minh và sáng tạo. Ngay phần không gian phía trên cửa ra vào cũng được tận dụng để làm giá sách.

nhà chật

Căn bếp nhỏ nhắn nhưng đầy đủ tiện nghi. Màu trắng và nâu gỗ sáng hoàn hảo cho những ngôi nhà chật giúp cho không gian này sáng sủa và thoải mái hơn.

nhà chật

Từng cm trong ngôi nhà này đều được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ. Những chiếc kệ mở được bố trí vô cùng phù hợp giúp không gian gọn gàng và đẹp mắt hơn.

nhà chật

Gác lửng chính là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những ngôi nhà chật. Thiết kế này tạo thêm một khoảng không gian cho cả gia đình nghỉ ngơi thoải mái.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular