Lò sưởi trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển thường đề cao tính trang trí hình thức, tượng trưng, sử dụng nhiều những chi tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ.

Đa số các lò sưởi trang trí phòng khách mang tính cổ điển đều lấy cảm hứng từ những biệt thự của địa chủ hay vua chúa với những thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ thể hiện gu thẩm mĩ và ý muốn thể hiện quyền lực và sự giàu có của chủ nhân và dường như nó dã trở thành phong cách riêng mà chỉ người giàu mới có thể làm được.

Bài viết liên quan:

Lò sưởi trang trí phòng khách

Theo thời gian, những thiết kế ngày càng hoàn thiện và trở thành phong cách cho sự xa hoa giàu có và sang trọng. Một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của phong cách này đó là những chi tiết trang trí tỉ mỉ và cầu kỳ mà phần nhiều trong đó được làm thủ công. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.

Lò sưởi trang trí phòng khách

Phòng khách mang tính cổ điển thường có chi tiết trang trí đặc trưng là lò sưởi trang trí phòng khách, nó đại diện cho sự xa hoa, sang trọng và sự giàu có của gia chủ. Ngày nay, phòng khách mang tính hiện đại cũng sử dụng chi tiết lò sưởi như tạo ra một điểm nhấn mang đến vẻ ấm cúng cho căn phòng.

Lò sưởi trang trí phòng khách

Một không gian phòng khách thoáng đạng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên và một chiếc lò sưởi trang trí phòng khách mang tính nghệ thuật trở lên gần gũi và mang lại cảm giác yên bình, thư giãn. Không gian như vậy rất thích hợp cho biệt thự và nhà riêng.

Lò sưởi trang trí phòng khách

Content Protection by DMCA.com

Related News

Táo Decor sẽ tạm ngừng xem hàng tại showroom vào ngày chủ nhật-18/11/2018 để dọn dẹp. Mọi hỗ trợ hỏi đáp, đặt hàng trên website, fanpage và hotline vẫn hoạt động bình thường. Mong quý hàng thông cảm! Bỏ qua