CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

GIÁ SÁCH ĐỘC VÀ ĐẸP TRONG PHÒNG BẾP

Những bà nội trợ yêu thích công việc nấu ăn chắc hẳn sẽ có kha khá những quyển sách nấu ăn. Nhưng nếu mỗi lần dùng lại phải đến phòng ngủ hay phòng khách, phòng đọc sách,.. – nơi lưu trữ những cuốn sách thì có vẻ khá rắc rối.

Bạn nghĩ sao về việc thiết kế một giá sách nho nhỏ ngay trong căn bếp nhà bạn? Bạn có thể dễ dàng lấy cuốn sách nấu ăn mình cần hay có thể để một vài cuốn sách, tạp chí mà mình yêu thích để có thể giải lao khi nấu nướng, canh thức ăn,… Đây sẽ là một ý tưởng tiện lợi lại vừa giúp trang trí phòng bếp rất đẹp mắt nữa.

Bài viết liên quan:

Giá sách gắn tường
Kiểu giá sách này hoàn toàn phù hợp với cả phòng khách rộng hay diện tích không quá lớn. Hãy tìm một vị trí không được sử dụng quá nhiều để lắp một chiếc giá sách treo tường lên đó.

Trang trí phòng bếp

 

 

Tủ bếp thường chẳng bao giờ cao đến kịch trần. Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng khoảng không gian này để gắn những chiếc kệ dài và sắp xếp những cuốn sách hay đồ trang trí đẹp mắt lên đó

 

Giá sách ngay trong tủ bếp

Bạn có thể tận dụng không gian trong trống trong những tủ bếp và biến chúng thành một chiếc giá sách thật gọn gàng và tiện lợi. Đây cũng là một cách trang trí phòng bếp đẹp mắt hơn.

 

 

Trang trí phòng ăn

Những cuốn sách được sắp xếp gọn gàng dưới bàn bếp

 

 

 

 

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular