CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

LỘT XÁC CHO CĂN HỘ 40M2 THÀNH KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG CHO NHÀ CÓ TRẺ NHỎ

Nhật Bản vốn là đất nước khong giàu tài nguyên, diện tích thích hợp cho xây dựng nhà ở cũng rất hạn chế. Với những căn hộ đã cũ nát, xuống cấp, các nhà kiến trúc sư Nhật thường không có tu duy “phá cũ xây mới” mà thay vào đó, họ tái tạo, cải tạo căn hộ cũ thành một không gian mới.
Căn hộ dưới đây chỉ có diện tích 40m2, khá lớn so với người độc thân tuy nhiên lại quá eo hẹp với một gia đình có trẻ nhỏ. Với sự bố trí sáng tạo và thông minh, các nhà thiết kế đã thay đổi nó trở thành một căn hộ có đầy đủ không gian chức năng, phòng vui chơi, sinh hoạt chung.

Bài viết liên quan:

cải tạo căn hộ

Căn hộ ban đầu cũ nát và xuống cấp nghiêm trọng

Cải tạo căn hộ

Việc cải tạo căn hộ đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của không gian ban đầu.

1. Phòng bếp kiêm phòng vui chơi bên cạnh phòng khách
Sàn gỗ kéo dài từ phòng khách đến phòng tắm tạo cảm giách không gian phòng khách như rộng rãi hơn. Chất liệu gỗ tếch với đặc tính thoát nước tốt giúp sàn không bị thấm nước từ bồn tắm

 

Phòng tắm rỗng rãi và vô cùng tiện nghi

Khi không sử dụng, phòng tắm biến thành một khu vui chơi thoải mái dành cho trẻ nhỏ

 

2. Bếp và phòng khách tiếp giáp ban công
Phòng khách và phòng bếp được thiết kế bên cạnh một khung cửa kính lớn, nhìn thẳng ra ban công xanh mát. Đây vừa là một ý tưởng tạo ra không gian thoáng đãng, dễ chịu lại giúp tận dụng được nguồn ánh sáng thiên nhiên vào trong phòng.

Cải tạo căn hộ

 

Khu vực trống trong phòng khách trở thành khu vực nghỉ ngơi

Cải tạo căn hộ

Khu vực trống trong phòng khách trở thành khu vực nghỉ ngơi

Cải tạo căn hộ

Khu vực trống trong phòng khách trở thành khu vực nghỉ ngơi

 

 

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular