CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

CÁCH TRANG TRÍ NHÀ BẰNG NHỮNG TRANH VẼ ĐẦY SÁNG TẠO

Với những thao tác đơn giản như lấy ý tưởng từ cành cây , lá . đó là sản phẩm rất tuyệt vời với những sáng tạo độc, lạ mắt.

Bài viết liên quan:


trang trí nhà

chuẩn bị nguyên liệu
– Mẫu cần trang trí (bạn có thể tìm trên mạng internet hoặc tự vẽ cho riêng mình)
– Màu vẽ acrylic (hay sơn nước)
– Cọ vẽ
– Dao rọc giấy, bút chì, giấy mỏng.
Bước 1: Trước hết, bạn chọn hình vẽ mà bạn thích và bạn hãy chọn bức tường trống trong nhà, . Bức tường vẽ là màu trơn không có hoa văn. In mẫu hoa văn trên giấy, dùng dao trổ theo mẫu rồi dán tấm giấy mỏng trên tường, đặt mẫu giấy lên tường, dùng bút chì vẽ theo mẫu lên trên. Bạn vẽ phác họa tổng quát mẫu lớn trên tường thông qua những mẫu nhỏ đã trổ trên giấy.
trang trí nhà
Bước 2: Sau khi vẽ phác hoạ bức tranh của mình, bạn nhẹ nhàng gỡ lớp giấy mỏng rồi đặt mẫu giấy đã trổ theo mẫu bạn đã phác họa từ trước, dùng cọ quét màu nâu hay màu bạn yêu thích vẽ lên bên trong mẫu giấy. bạn chọn giấy in mẫu có mặt bóng để khi vẽ màu không bị nhòe sơn ra ngoài.
trang trí nhà
Bước 3:
cuối cùng, sau khi màu vẽ khô, bạn tiếp tục vẽ cho những phần còn lại. Khi cần vẽ những chi tiết nhỏ trên mẫu, bạn dùng băng dính dán các ô còn lại. và bạn đã hoàn thành xong bước tranh.trang trí nhà

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular