CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

BÌNH CÂY TREO MANG LẠI KHÔNG GIAN CHO NGÔI NHÀ

Bình cây treo mang lại không gian xanh khi trang trí nhà cũng đề cao yếu tố thưởng ngoạn vì nó tác động trực tiếp tới thị giác và tâm lý của bạn. Vì thế việc bài trí cây và hoa rất cần điểm xuyết sự lãng mạn, tinh tế, khéo léo.

Bài viết liên quan:

Chùm cây dương xỉ
Chùm cây dương xỉ
Một góc riêng với những quyển sách yêu thích mang lại cảm giác thư thái với một chùm cây dương xỉ gần gũi với thiên nhiên trong ánh sáng chan hoà.

Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ rất quen thuộc, và thực sự sẽ gây ngộ độc nếu bạn ăn vào. Ngược lại, nó cũng có tác dụng giải độc, vì lọc được các khí như formaldehyde. Cây dễ sống, do vậy phù hợp với người ít có thời gian chăm sóc. Vì formaldehyde bay hơi chủ yếu từ các sản phẩm vệ sinh cá nhân, nên cây lưỡi hổ sẽ có hiệu quả nhất khi đặt trong nhà tắm.

Cây cỏ mẫu tử
Cây cỏ mẫu tử
Cây cỏ được trồng trong bình tròn là loại cây dễ mọc được trang trí bên cạnh cửa sổ. Cây chịu được khắc nghiệt, thích hợp với bạn nào không có nhiều thời gian chăm sóc.
p1-4-7676-1425451987.jpg
Những chiếc cầu thang xoắn với hình thức đơn giản nhưng khi được treo thêm những giỏ cây dọc cầu thang sẽ trở nên thu hút hơn làm cho chiếc cầu thang trở lên ấn tượng.

Vạn niên thanh
Vạn niên thanh
Cây không cần nhiều ánh sáng mặt trời, mà lá vẫn có thể xanh ngay cả khi bạn đặt trong bóng râm. Vì thế, cây phù hợp để đặt ở phòng không có nhiều ánh sáng. Nó hấp thụ formaldehyde rất tốt.

Cỏ mẫu tử
Cỏ mẫu tử
Với những giỏ cây cỏ mẫu tử trong nhà vừa cho một ngôi nhà xanh mà còn có khả năng thanh lọc không khí.

Cúc tần Ấn Độ
Cúc tần Ấn Độ
Cúc tần Ấn Độc là loại cây rủ thích hợp khi bạn trồng ở bên cửa sổ sẽ tạo ra một bức rèn mát dịu cho căn phòng của bạn

Không gian xanh
Không gian xanh
Bạn không cần bỏ ra nhiều tiền, cũng không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc những cây mang lại không gian xanh cho gia đình bạn.

Một góc xanh cho phòng khách của bạn
Một góc xanh cho phòng khách của bạn
Cây dương xỉ có khả năng hấp thụ Aldehyde formic, ức chế xylen và toluene từ máy vi tính và máy in, khiến không khí trong lành hơn, tinh thần thoải mái hơn. Lá và rễ cây dương xỉ được dùng làm thuốc chữa bệnh: thận hư, bong gân, cầm máu… Cây dương xỉ có thể trồng trong bồn, chậu đứng, chậu treo để làm cảnh hoặc để trang trí nhiều nơi như: lối đi, gốc cây lớn, đồi cảnh, hòn non bộ…Cây dương xỉ đặt trong phòng làm việc cũng rất thích hợp.

Không gian xanh cho phòng khách của bạn
Không gian xanh cho phòng khách của bạn
Còn tuyệt vời gì hơn khi không gian gặp gỡ bạn bè, gia đình với một góc ngồi thoải mái với những cây xanh xung quay tạo nên một không gian trong lành.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular