CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

ĐỒ DECOR TRANG TRÍ NỘI THẤT CHO KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Gia chủ nào cũng muốn mình được sống trong một không gian thoải mái, thư giãn với phong cách bài trí ấn tượng, bắt mắt nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Việc trang hoàng cho không gian xinh đòi hỏi chủ nhân phải có kiến thức về thiết kế nhà ở cơ bản cũng như cách lựa chọn đồ decor trang trí nội thất phù hợp. Nắm bắt được tâm tư của khách hàng, Táo Decor xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn có thể hoàn thiện hơn không gian sống của mình.

Bài viết liên quan:

Đồ decor trang trí nội thất là gì?

Yếu tố đầu tiên để có thể lựa chọn được đồ decor trang trí nội thất phù hợp thì bạn phải hiểu rõ thế nào là đồ decor trang trí nội thất. Đây là việc lựa chọn, phối hợp những vật dụng, màu sắc, nội thất trang trí và sắp xếp chúng vào không gian theo bố cục, thói quen sử dụng và gout thẩm mỹ của người chủ. Nói khác đi, đồ decor trang trí nội thất giúp không gian sống và làm việc có hồn hơn, thể hiện sở thích của chính gia chủ.

Vì sao đồ decor trang trí nội thất lại quan trọng?

Song song với yếu tố thẩm mỹ, đồ decor trang trí nội thất giúp bạn tận dụng tối ưu không gian sống của mình, kết hợp với mục đích trang trí tiện ích, công năng của vật dụng. Được sống trong một không gian đẹp, có thể thoải mái tận hưởng không gian sống càng giúp bạn có thêm nhiều đam mê, ý tưởng trong sự nghiệp. Với những gia chủ tín trọng vấn đề phong thủy, việc trang trí đồ decor nội thất lại càng cần quan tâm và đầu tư hơn cả bởi nó quyết định 1 phần vận khí trong cuộc sống và công việc của họ.

Những món đồ decor trang trí nội thất cho không gian sự sang trọng, thời thượng

Tượng nam đánh golf nằm trong bộ đồ decor trang trí nội thất của Táo Decor. Bộ nam đánh golf ghi điểm với khách hàng ở sự sang trọng, khắc hoạ một cách tinh xảo và thời thượng vẻ đẹp chi tiết của bộ môn thể thao quý tộc này. Ngoài mục đích trang trí nội thất, bạn hoàn toàn có thể dành tặng cho các đối tác của mình. Chất liệu chính để sản xuất nên bộ nam đánh golf là bột đá và được sơn phủ vẽ tay tinh tế, ấn tượng.
 
Tượng decor hình báo là hình ảnh chủ báo oai dũng, mang đậm nghệ thuật điêu khắc, thể hiện được giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp sang trọng. Tư thế ngồi đầy uy nghi và dũng mãnh của bức tượng báo decor mang đầy vẻ huyền bí, tạo điểm nhấn phù hợp cho mọi không gian nội thất khác nhau. Bạn cũng có thể dành tặng bức tượng báo decor cho bạn bè, đồng nghiệp, quà tân gia, biếu sếp… vào các dịp kỷ niệm nào đó.
 
Tượng nữ thần công lý. Hình ảnh nữ thần công lý có lẽ đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nữ thần một tay cầm cán cân đại diện cho sự công bằng, một tay cầm kiếm đại diện cho sức mạnh và sự dũng cảm can trường. Điều đặc biệt, trên đôi mắt của nữ thần đeo dải băng chính là sự vô tư và không bị khống chế bởi bất cứ một thế lực nào.
 

—————————————————–
Táo Decor – Showroom tặng phẩm trang trí nội thất cao cấp nhất Việt Nam
Showroom: Số 10 ngõ 603 Lạc Long Quân – Hà Nội
Hotline 24/7: 090.286.6898 or 097.777.3335

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular