CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

11 MẪU ĐÈN NGỦ ĐẸP NHƯ MƠ ĐƯỢC NGẮM LÀ HẠNH PHÚC

1. Đèn hồ quang Troja

Nhận được các thiết kế đèn độc đáo nội thất giải thưởng đặc biệt năm 2007. Các mẫu đèn troja là một bóng đèn thực sự lớn, hơn có thể cung cấp một ánh sáng chất lượng cao cho một không gian rất lớn. Thiết kế đơn giản và hiện đại, nhưng nếu bạn muốn đèn ngủ này, bạn sẽ cần một không gian đủ lớn, bởi vì chúng khá dài như bạn có thể nhìn thấy.
>>>>> Bài tham khảo Đồng hồ treo tường

2. Đèn ngủ cổ điển

Đèn ngủ tuyệt vời này đã đạt được bằng cách cắt lên một chiếc đèn bàn cũ thời na pô nê ông và chèn hơn 40 tấm kính pecpech ở giữa các lát. Các nhà thiết kế từ Mango Studio (Hà Lan) muốn thiết kế chúng trở lên sang trọng hơn. Vâng, họ không chỉ thành công còn biến chiếc đèn cổ trở lên hiện đại hơn rất nhiều.

3. Đèn ngủ gấp phẳng hợp kim nhôm

Nếu bạn đang tìm kiếm một bóng đèn thực sự mát mẻ và tươi mới trong mùa hè oi bức ở Việt Nam cho bàn của bạn, các mẫu đèn đặc biệt nay được thiết kế bởi Iliara Marelli cho Nemo Italianaluce có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Được làm từ hợp kim nhôm và thắp sáng bởi 4 màu trắng sáng (1-watt) đèn LED, đèn có thể tùy chỉnh ánh sáng rất dễ dàng và tiện lợi. Mở nó lên, và nó có thể lên tới gần 2,2 mét chiều cao. Thiết kế xinh đẹp này không hề rẻ, giá là $ 595 USD , nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó mát mẻ và thanh lịch, bạn phải trả giá.

4. Đèn bàn tích sáng phản chiếu tập trung Lightouch

Được thiết kế bởi người Hàn Quốc Lee Suk Woo và Byeon Dong Jin, và nhận được một tài trợ đáng kể trong năm 2007 trong cuộc thi Thiết kế tại Singapore. Cấu trúc ánh sáng được thiết kế để đứng hoặc theo chiều ngang (như tên gọi của nó) hoặc theo chiều dọc, giống như một chiếc đèn bàn. Một cảm biến nhạy bén đến mức tùy chỉnh ánh sáng vị trí và hoạt động ánh sáng cho phù hợp. Tôi muốn có một chiếc đèn bàn như thế này để đọc tập trung và không bị xáo trộn trong lúc nửa đêm.

5. Đèn đá thiên nhiên

Đèn ngủ đẹp này sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý, và tất cả chúng ta biết rằng một chiếc đèn hiếm khi nhận được để nhiều sự chú ý. Khi ai đó nhìn vào lần đầu tiên tại các bóng đèn sẽ tự động hỏi làm thế nào những tảng đá có thể ở  vị trí đó. Những tảng đá được cố định với nhau trong một trụ cột để ánh sáng từ đèn đá phải xuống trên họ như một thác nước.

6. Đèn khổng lồ

Nếu bạn luôn luôn muốn một cái gì đó thực sự mát mẻ và độc đáo thì Ociu Ánh sáng từ Zava có đường kính 6 feet (185 cm) chắc chắn làm cho một sự quan tâm. Kích thước đầy đủ 8 mm độ dày, đường kính 185 cm và chiều rộng 90 cm. Đèn khổng lồ: đen và trắng hoàn toàn bằng vàng lá bên trong hoặc màu bạc. Cuối cùng, bạn phải đồng ý rằng đèn có ánh sáng tuyệt đẹp nhưng vẫn góc cạnh và thanh lịch.

7. Đèn ngủ cậu bé hài hước

Đèn ngủ cậu bé hài hước có thể gây ra một vài tiếng cười khúc khích và có lẽ một hoặc hai mặt đỏ. Vâng, đó là khi chuyển đổi on / off. Trong thực tế, bạn chỉ cần đặt vào một cái gì đó làm cho cậu bé sáng! Ánh sáng kết hợp giọng hài hước này chắc chắn sẽ là một phần cuộc trò chuyện. Tất nhiên, đôi khi các cuộc trò chuyện được một chút ngượng nghịu và xấu hổ cho anh chàng đèn.

8. đèn ngủ lựu đạn

Các máy tính để bàn và  đèn ngủ lựu đạn là một sự kết hợp đáng yêu của hai ý tưởng – kéo pin của lựu đạn sẽ bật đèn trên thay vì dẫn đến một vụ nổ chết người.

9. Đèn ngủ côn trùng Nymph

Nymph là ngọn đèn sang trọng khá bất thường trong hình dạng của một con côn trùng trong giai đoạn cuộc sống nữ thần của nó (ngay sau khi nó nở ra từ trứng). Nếu có một loài côn trùng đa chân như một ngọn đèn được bằng cách nào đó hấp dẫn cho bạn, có thể giá 2600 $ sẽ khuyến khích bạn cung cấp cho nó một ý nghĩ thứ hai. Các Nymph được thiết kế bởi Brooklyn dựa trên công ty trang trí nội thất và thiết kế nội thất, Thiết kế trang web . Theo các nhà thiết kế, ” cơ thể làm bằng hai phần sợi thủy tinh mốc trắng sơn mài kết thúc. Bao gồm ánh sáng làm bằng Corian. Chân 5/8 “ống thép rỗng mỗi đường cong là duy nhất cho vị trí trắng bột áo kết thúc của nó. ”

10 đèn ngủ fiat lux

Fiat Lux là sản phẩm mới nhất từ Cate Hogdahl & Nelson Ruiz-Acal và đang được sản xuất và sẽ sớm được ra mắt! Fiat Lux có nghĩa là “để có được ánh sáng”. Fiat Lux có một khe cắm tích hợp mà chắc chắn có ích để giữ tạp chí và sách, đối với những người thích đọc một cái gì đó ngay trước khi đi ngủ.

11. đèn trang trí sáng tạo the light drop

Sản phẩm trí tuệ của nhà thiết kế người Brazil Rafael Morgan ” The Light Drop “có tùy chọn đèn trang trí đến một cấp độ mới của sự sáng tạo. Ánh sáng như dòng chảy kim loại này có một vòi nước rỉ ra ngoài một giọt sáng lớn. Một đặc điểm mà thêm vào mầu nhiệm ánh sáng độc đáo này là cách nó điều khiển chiếu sáng. Nó là máy mà đôi lên như là mờ trong trường hợp này. Chỉ cần tắt nó xung quanh và bạn có thể kiểm soát các hiệu ứng. Phải nói điều này thực sự sẽ là một bổ sung duy nhất trong trang trí nhà của bạn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular