CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

5 MÓN QUÀ MỪNG CƯỚI ĐẦY Ý NGHĨA CHO CÔ BẠN THÂN NGÀY CƯỚI

Ngày cưới là ngày hạnh phúc trăm năm của đôi uyên ương, ngày cưới của cô bạn thân cũng là ngày mình mất rất nhiều thời gian suy nghĩ xem làm như thế nào để thể hiện được tình cảm thân thiết giữa mình với cô bạn thân của mình. Một món quà mừng cưới có ý nghĩa sâu sắc thể hiện được tình cảm thân thiết gắn bó giữa 2 bạn là điều bạn luôn suy nghĩ vào lúc này đúng không ?

qua mung cuoi

Hôm nay Taodecor sẽ mách bạn 5 món quà ý nghĩa nhất – thiết thực nhất giúp bạn thể hiện tình bạn thân thiết với cô bạn thân nhân ngày cưới cô ấy nhé !
1. Đồng hồ treo tường

đồng hồ treo tường
Đồng hồ không chỉ mang lại một không gian nội thất mang ý nghĩa phong thủy mà nó còn mang một ý nghĩa sâu sắc hơn là nói lên thời gian sẽ chứng minh tất cả. Điều đó sẽ nhắc cho cô bạn thân của bạn sẽ luôn nhớ về bạn, nhớ về tình bạn thân thiết của hai người – Nó rất ý nghĩa phải không ?
2. Đèn ngủ

Đèn ngủ kết hợp với túi thơm hay nến thơm sẽ giúp cho đêm tân hôn của đôi uyên ương thêm ý nghĩa, hạnh phúc tràn đầy hơn và điều đó thì cô dâu sẽ nhớ tới bạn và sẽ rất cảm kích bạn vì món quà mang lại hạnh phúc cho cô ấy. Chính vì thế đèn ngủ là món quà mừng cưới vô cùng ý nghĩa để tặng cô bạn thân ngày cưới đúng không ? Đừng bỏ qua bạn nhé !
3. Đồ dùng làm bếp

qua mung cuoi
Bạn là người bạn thân thiết nhất của cô dâu ? Bạn biết cô dâu nấu ăn ngon và rất thích công việc làm bếp ? Vậy tại sao bạn không nghĩ tới những vật dụng làm bếp ? Món quà mừng cưới là những đồ dùng làm bếp sẽ giúp cô dâu tiện lợi hơn, đảm đang hơn trong mắt chồng và gia đình chồng điều đó sẽ làm hài lòng cô dâu. Như thế thì tình thân thiết của bạn với cô dâu sẽ ngày cang thân thiết hơn đúng không ?
4. Đồ ngủ

quà mừng cưới
Con gái thường rất thích shopping mua sắm quần áo đúng không ? Là bạn thân chắc hẳn bạn cũng biết được gu thẩm mỹ của cô dâu là người bạn thân thiết của mình đúng không nào ? Một chiếc váy ngủ hay áo ngủ… với màu sắc và thẩm mỹ mà cô dâu ưa thích sẽ là lựa chọn hàng đầu để tặng quà cưới bởi nó thể hiện được ý nghĩa của món quà và sự quan tâm của bạn đến hạnh phúc đứa bạn thân…
5. Nước hoa

quà mừng cưới
Con gái thì dường như không ai là không thích nước hoa đúng không ? Món quà cưới bạn tặng cho cô bạn thân là một lọ nước hoa mà cô ấy ưa thích nhất chắc hẳn sẽ thể hiện được tình bạn sâu sắc của bạn trong mắt cô ấy.

 

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular