CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

VĂN HÓA QUÀ TẶNG – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG

Trong các mối quan hệ xã hội, từ người thân, bạn bè hay đối tác,… thì đều không thể nào thiếu được quà tặng. Trong văn hóa tặng quà, điều quyết định giá trị hàng đầu của món quà không phải là về tiền bạc mà chính là cái tâm của người tặng. Món quà thể hiện sự quan tâm đến người nhận chính là món quà tuyệt vời nhất. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn quà tặng gì cho phù hợp, hay thử nghĩ đến những chiếc đồng hồ treo tường.

Bài viết liên quan:

đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường là một món quà tặng trong các dịp đặc biệt rất độc đáo

Trong nền văn hóa của một số nước, đồng hồ được xem là một vật báu bởi thời gian là vô cùng quý giá. Chính vì vậy, theo quan niệm của một số nơi, nhất là các nước phương Tây, đồng hồ là một món quà tặng thực sự ý nghĩa và vô cùng thiết thực.

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ mang ý nghĩa nhắc nhở về thời gian

Ngoài ý nghĩa về thời gian, những chiếc đồng hồ ngày càng được đánh giá cao về mặt thẩm mĩ. Với sự sáng tạo về nghệ thuật, những chiếc đồng hồ treo tường mang đầy vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng, giúp cho không gian thêm phần sang trọng, đẹp mắt.

Đồng hồ treo tường
Tác dụng trang trí là một trong những lý do khiến đồng hồ là một món quà vô cùng ý nghĩa

Chính vì vậy mà đồng hồ được chọn là một món quà vô cùng ý nghĩa. Bạn có thể chọn lựa chúng như một món quà trong cá dịp lễ, tân gia,… hay tặng nhau như một món đồ trang trí đẹp mắt đều vô cùng phù hợp.
Tuy nhiên, tại một số nước lại quan niệm không nên dùng đồng hồ làm quà tặng, điển hình như Trung Quốc. Bởi vì trong tiếng trung, đồng hồ phát âm gần với từ “đám tang” hay “kết thúc”. Chính vì vậy mà khi chọn đồng hồ làm quà tặng trong trường hợp này, bạn nên gợi ý trước cho người nhân về món quà, nếu người đó không thích, có lẽ bạn nên chọn một món quà khác phù hợp hơn.

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular