CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp hiệu quả và hấp dẫn

Trong các hoạt động quan hệ khách hàng, quà tặng doanh nghiệp hiệu quả luôn chiếm vai trò chủ đạo nhằm thể hiện tình cảm và giữa chân khách hàng của doanh nghiệp. Mỗi món quà tặng, luôn chứa đựng những thông điệp gắn kết với khách hàng, nhưng làm thể nào để thể hiện đúng điều đó, làm thế nào để khách hàng cảm nhận được. Quý doanh nghiệp hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của nhà Táo nhé.

Nếu chọn quà tặng doanh nghiệp phù hợp và được khách hàng, đối tác yêu thích sẽ cho doanh nghiệp nhiều thuận lợi trong các hoạt động duy trì và mở rộng kinh doanh.

quà tặng doanh nghiệp hiệu quả
Điện thoại giả cổ sang trọng phù hợp với phòng làm việc
quà tặng doanh nghiệp hiệu quả
Phụ kiện cho khách VIP, rất phù hợp đặt trong văn phòng
  • Để lựa chọn đúng món quà dành tặng khách hàng, bạn cần có một bản phân tích đối tượng khách hàng và một bản kế hoạch chọn lựa quà tặng cho khách hàng.
  • Phân loại khách hàng VIP, khách hàng phổ thông…để đảm bảo tất cả các khách hàng đều vui vẻ và hiệu quả trong chi phí chăm sóc khách hàng.
  • Tạo dấu ấn doanh nghiệp bằng cách in dấu ấn lên quà tặng: tên khách hàng, logo công ty, doanh nghiệp…lời cảm ơn trên quà tặng hoặc bao bì quà tặng. Chú ý không nên in tại bền mặt sản phẩm, in in tại góc khuất để đảm bảo tính thẩm mỹ và không phản cảm.
Quà tặng doanh nghiệp hiệu quả
Bộ kệ rượu kèm ly, chất liệu gỗ, chống mối mọt – sản phẩm nhập khẩu

 

 

Quà tặng doanh nghiệp hấp dẫn
kệ rượu gỗ, thích hợp làm quà tặng trong dịp Tết
Quà tặng doanh nghiệp tại hà nội tp hcm
Bộ ấm chén pha trà kèm khay tre độc đáo có thể đốt lửa để hâm nóng

 

quà tặng doanh nghiệp tp hcm
Bộ ấm chén khay tre độc đáo – đơn giản và tinh tế

 

 

 

 

Trung bình, khoảng 1/3 các sản phẩm quà tặng được giữ lại sau hơn 1 năm vì vậy, những sản phẩm cao cấp, bền bỉ và đẹp luôn là lựa chọn -tiền nào của nấy. Nếu đi đúng hướng và khéo léo, bạn có thể thu được hiệu quả lâu dài trong hình thức quảng cáo, quan hệ cộng đồng này. Quà tặng doanh nghiệp của bạn sẽ được theo cùng khách hàng, đối tác của bạn trong thời gian dài và luôn nhắc nhở nhớ về doanh nghiệp của bạn.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp hiệu quả luôn là điểm nóng trong việc xây dựng mối quan hệ khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, rất ít doanh nghiệp làm được và duy trì chiến lược giữ chân khách hàng bằng phương thức này do đầu tư ít vào sáng tạo và phụ thuộc nhiều và các mối quan hệ cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà không tìm kiếm những đơn vị cung cấp sản phẩm độc đáo mới trên thị trường.

Bạn có thể tưởng tượng, khách hàng, đối tác luôn hồi hộp chờ đợi những đợt chăm sóc khách hàng của bạn bởi vì những món quà thực sự ý nghĩa và độc đáo.

Hãy tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với chiến lượng quà tặng doanh nghiệp hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi bạn nhé.

 

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular