CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

Kinh nghiệm chọn quà biếu sếp chuẩn cực nhanh

Chọn quà biếu sếp – bí quyết chọn quà sếp ưng hết ý

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có đôi lần đi chọn quà tặng cho bạn bè, người thân,… Tuy nhiên, việc chọn quà biếu sếp cần được cân nhắc hơn cả. Chọn quà tặng sếp vừa phải thể hiện sự chân thành lại cần có phần kính trọng, quan tâm.  Vì thế mà không phải ai cũng biết cách chọn quà cho sếp sao cho phù hợp. Dưới đây, Táo Decor xin được tư vấn một số kinh nghiệm chọn quà biếu sếp rất cần thiết cho tất cả mọi người.

Những món quà độc tặng sếp – thể hiện thành tâm, sếp nào cũng thích

Tặng sếp những món quà thể hiện dấu ấn cá nhân của sếp

Các vị sếp thường thích những món đồ mang thương hiệu cá nhân, thể hiện được phong cách và cá tinh riêng cho mình. Chính vì thế. một món quà biếu sếp mang dấu ấn cá nhân chắc chắn sẽ khiến sếp ưng ý. Bạn có thể chọn một bức tranh chân dung vẽ sếp hoặc những đồ dùng cá nhân có ghi tên như: ví da, bút ký tên,…

Tư vấn kinh nghiệm cách chọn quà biếu sếp với tranh chân dung
Một bức tranh dành tặng sếp để thể hiện dấu ấn cá nhân.
Một chiếc bút kí dành riêng cho sếp
Một chiếc bút kí dành riêng cho sếp

Những món quà thể hiện lời chúc tốt đẹp

Những món quà mang ý nghĩa đặc biệt và lời chúc tốt đẹp sẽ giúp bạn thể hiện được sự tinh tế cũng như thành ý của mình. Đặc biệt, phong thủy trong kinh doanh, sự nghiệp rất quan trọng. Chính vì thế mà những món đồ bày trang trí mang ý nghĩa phong thủy cũng như thêm phần sang trọng, ấn tượng cho nhà sếp hay phòng làm việc chính là một trong những xu hướng chọn quà biếu sếp được nhiều người lựa chọn hàng đầu hiện nay.

anh-duong-thien-toa
Ánh Dương Thiên Tỏa là vật phẩm trang trí nhà mang đến sư ấm áp, niềm vui và hạnh phúc lan tỏa.

 

Tượng, phù điêu, linh thú là những món quà mang đậm vẻ nghệ thuật, ấn tượng cùng những lời chúc đầy tốt lành dành cho sếp của bạn. Mỗi món đồ đều mang một ý nghĩa riêng đặc biệt. Bạn có thể chọn lựa các loài linh vật mang lại may mắn về tài lộc, kinh doanh trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Các loài linh thú bạn nên chọn lựa là ngựa, voi, hươu, dê,… Những loài vật này mang những đức tính tốt đẹp, thể hiện sự thông minh, tài đức, dũng mãnh của của các vị tướng cũng như mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

dai-tuong-vuong-tai-van
Đại Tượng Tài Vận mang ý nghĩa “Vượng gia vận, chiêu dẫn đầy đủ tài phúc đến nhà.”
tam-duong-khai-thai-ST319ABC-2
Hình tượng con dê đặt tại phòng làm việc giúp chủ nhân luôn điềm đạm, tĩnh tâm, ôn hòa, tốt cho mọi mối quan hệ làm ăn.

Đá phong thủy là vật phẩm trang trí khiến ai cũng phải ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mang màu sắc tươi sáng, kết cấu bền vững, sản phẩm tượng trưng cho sự hòa hợp của trời đất, của trí tuệ và may mắn. Màu sắc lung linh tươi sáng còn giúp thúc đẩy sự nghiệp, mang đến tài lộc, mở ra con đường cho sự bế tắc trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đá phong thủy trưng bày trong phòng làm việc hay trong nhà đều mang đến những điều may mắn và tốt lành cho chủ nhân.

ngoc-luc-bao
Ngọc Lục Bảo là lời chúc hoành tài trong sự nghiệp, hòa hợp trong cuộc sống.

Tất cả các sản phẩm quà mừng tân gia ý nghĩa, ấn tượng, độc đáo hiện đang có tại: Táo Decor

Địa chỉ: Biệt thự The Perfect Home – số 10, ngõ 603 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0902866898 – 0936796898

>>>Tham khảo thêm các sản phẩm trang trí 

Xem chi tiết: Tượng phù điêu nghệ thuật

Xem chi tiết: Giá rượu nghệ thuật

Xem chi tiết: Đồng hồ settler

Xem chi tiết: Đồng hồ giả cổ

Hy vọng rằng những chia sẻ nhỏ về tư vấn kinh nghiệm cách chọn quà biếu sếp trên đây có thể hỗ trợ bạn thật nhiều cho dịp quan trọng sắp đến. Chúc các bạn dễ dàng tìm thấy quà tặng sếp phù hợp và ý nghĩa.

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular