CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRÍ TƯỜNG LÀM BẰNG GIẤY CUỘN ĐỘC ĐÁO

Bạn chỉ cần tỉ mỉ một chút là đã có thể có những bức tranh cuộn từ giấy cực kì dễ thương để tặng cho người thân hay là đồ trang trí tường làm bằng giấy  trong ngôi nhà của bạn.

Bài viết liên quan:

Chuẩn bị nguyên liệu cho việc làm khung tranh trang trí tường làm bằng giấy.
+ Giấy bìa mỏng màu xanh, khung tranh , hay bìa cứng.
+ Thước có những cuộn tròn nhỏ, to, tăm, keo dán.
Bước 1 : Cắt những mảnh nhỏ giấy, quấn giấy quanh cái tăm, thả quận giấy vừa quấn vào hình tròn thước, dán keo quanh giấy, làm nhiều hình cuộn giấy như vậy.để có một không gian đẹp mà có tính khéo léo tỉ mỉ. bạn cần có thời gian để trang trí tường làm bằng giấy như thế này.trang trí tường làm bằng giấy
Bước 2: Bóp hình vừa cuộn lại thành những giọt nước,dán 2 giọt nước thành hình trái tim,như hình dưới đây. bạn thấy sao, rất dễ dàng để tạo ra một sản phẩm trang trí tường nhà mình phải không.
trang trí tường làm bằng giấy
Bước 3: Ghép 3 trái tim vào một sợ dây, tạo thành hình cỏ 3 lá, trông rất đẹp mắt.thật tuyệt vời khi bạn có sản phẩm từ tay mình làm.Nó mang nhiều ý nghĩa cho bức tranh của bạn.
trang trí tường làm bằng giấy
Bước 4: Cắt một sợ giấy tầm 1cm, cắt tua 1 đầu, cuộn tròn lại ta được một bông hoa nhỏ xinh xắn, đáng yêu. Các bạn làm nhiều một chút nha.
trang trí tường làm bằng giấy
Bước 5 : Gián cố định cỏ 3 lá với bông hoa mới làm xong và một khung hình chữ nhật có sẵn, và bạn có một khung tranh đầy ấn tượng sống động trang trí tường  làm bằng giấy cho ngôi nhà bạn.Bạn đã hoàn thành bức tranh của mình.chúc các bạn thành công.
trang trí tường làm bằng giấy

[vc_row][vc_column][woo_slide_countdown title1=”Hôm nay có gì!” title_length=”0″ category=”” orderby=”date” numberposts=”9″ item_row2=”3″ columns=”6″ columns1=”5″ columns2=”5″ columns3=”2″ columns4=”2″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout7″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1526119162147{border-top-width: 20px !important;}”][vc_column][vc_column_text]

>>XEM THÊM <<

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular