CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG

PHỤC VỤ: 090-286-6898 & 097-777-3335

TRANG TRI NHÀ ĐẸP 2014 NHỮNG Ý TƯỞNG CHO NHÀ BẾP CHẬT

Phòng bếp hay phòng ăn cũng là một không gian vô cùng quan trọng trong thiết kế tổng thể của một ngôi nhà. Mới những căn nhà to rộng rãi thì phòng bếp cũng được thiết kế khá thoải mái về diện tích, nhưng đối với những ngôi nhà nhỏ, điều kiện diện tích không cho phép thì sao? Một phòng bếp tốt và hữu dụng không đồng nghia với nó phải to phải hoành tráng mà nó phải được sắp sếp sao cho thật khoa học thật hợp lý. Trong bài viết này Táo Decor xin chia sẻ với các bạn một số ý tưởng để trang trí nhà bếp có diện tích khiêm tốn nhé.

Màu sắc trong trang trí nhà bếp

SỬ dụng những màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ, nên chọn những loại chất  liệu dễ lau chùi.Những chiếc ghế đẩu nhỏ gọn (không lưng tựa và tay vịn) đặt dưới quầy bếp có thể tiết kiệm được không gian. Màu của ghế, quầy bếp và tường gần đồng nhất giúp không gian có vẻ rộng rãi hơn.

trang trí nhà

Kết hợp không gian

Phòng bếp được mở rộng với một bên là phòng khách và một bên là phòng sinh hoạt gia đình, nơi mọi người cùng nhau ăn uống và xem tivi. Như vậy sẽ làm không gian phòng bếp và phòng khách đều được mở rộng

trang trí nhà

Sử dụng thêm Gương

Với những căn bếp có diện tích nhỏ hẹp bạn có thể bố trí một tấm gương đối diện mặt bếp nấu. Nó sẽ tạo cho chúng ta có một không gian trông dài và rộng rãi hơn rất nhiều đấy. 

trang trí nhà

Sử dụng các kệ mở

Thay vì dùng những chiếc tủ bếp cồng kềnh mất nhiều diện tích. Bạn nên sử dụng những kệ mở vừa nhỏ gọn và vừa đễ lấy đồ. Nó sẽ khiến cho không gian bếp của bạn trông thoáng hơn.

trang trí nhà

ĐỒ dùng cho phòng bếp

Một cách để tiết kiêm diện tích cho phòng bếp chật hẹp của bạn đó là bạn chỉ nên sử dụng những đồ dùng thực sự cần thiết . Sử dụng những khoảng tường trống để treo chúng nên cho thật gọn gàng và ngăn nắp.

trang trí nhà

Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của Táo Decor trên đây, các bạn sẽ có thể tư trang trí nhà bếp của bạn thật đẹp và hữu ích nhé

Gợi ý dành cho bạn

Most Popular